Anh Như • 23-07-2020 12:39

Bạn có biết loài động vật nào sinh ra mặt đã quạu?

2 câu trả lời
Tố Uyên 23/07/2020 12:55
Động vật là loài vô cùng đa dạng và phong phú, từ những khuôn mặt đáng yêu cho đến những khuôn mặt giận dữ đều có đủ cả. Thế nhưng bạn đã bao giờ nghe đến một loài vật sinh ra đã có chiếc mặt quạu chưa? Dĩ nhiên là phải có rồi, con vật mà mình muốn nhắc đến với một khuôn mặt vô cùng cáu kỉnh đó chính là loài ếch Black Rain, một cái tên khá là đặc biệt.Loài ếch Black Rain hay còn có thể gọi là cơn mưa đen bởi lớp da của nó hoàn toàn là một màu đen, lại còn sần sùi nữa chứ, không giống với các loài ếch thường thấy. Đây là một loại động vật lưỡng cư, có nguồn gốc ở bờ biển phía Nam châu Phi. Chúng thường đào hang có thể tạo ra những đường hầm sâu đến 15cm.Sự sinh sản của loài ếch này cũng là khá thú vị. Trong quá trình giao phối, những con ếch cái sẽ tiết ra một chất dính đặc biệt trên lưng, giúp ếch đực không bị rơi xuống. Và nhiệm vụ của những con ếch đực sẽ là ở lại trong hang để bảo vệ trứng.Đặc biệt ở chỗ, ếch châu Phi này có một cơ chế bảo vệ đặc biệt khi gặp trường hợp bị tấn công. Khi đó, chúng sẽ cố gắng phồng người lên khiến cho cơ thể to hơn và dữ tợn hơn. Khuôn mặt của chúng đã dữ tợn rồi đây còn thêm quả phồng người như này nữa thì có con vật nào dám làm gì chúng cơ chứ.Đôi lúc, ếch cũng lặp lại hành động này trong quá trình đào hang để không ai có thể kéo chúng ra khỏi tổ. Thông minh thật đó các bạn ạ, vậy nên loài ếch này còn được ví như là một ”quả bóng cáu kỉnh” đó. Trông mặt nó quạu thật sự luôn ý, cái miệng vòng xuống cùng với đôi mắt to tròn nhìn giải trí quá trời. 

Động vật là loài vô cùng đa dạng và phong phú, từ những khuôn mặt đáng yêu cho đến những khuôn mặt giận dữ đều có đủ cả. Thế nhưng bạn đã bao giờ nghe đến một loài vật sinh ra đã có chiếc mặt quạu chưa? Dĩ nhiên là phải có rồi, con vật mà mình muốn nhắc đến với một khuôn mặt vô cùng cáu kỉnh đó chính là loài ếch Black Rain, một cái tên khá là đặc biệt.

Loài ếch Black Rain hay còn có thể gọi là cơn mưa đen bởi lớp da của nó hoàn toàn là một màu đen, lại còn sần sùi nữa chứ, không giống với các loài ếch thường thấy. Đây là một loại động vật lưỡng cư, có nguồn gốc ở bờ biển phía Nam châu Phi. Chúng thường đào hang có thể tạo ra những đường hầm sâu đến 15cm.

Sự sinh sản của loài ếch này cũng là khá thú vị. Trong quá trình giao phối, những con ếch cái sẽ tiết ra một chất dính đặc biệt trên lưng, giúp ếch đực không bị rơi xuống. Và nhiệm vụ của những con ếch đực sẽ là ở lại trong hang để bảo vệ trứng.

Đặc biệt ở chỗ, ếch châu Phi này có một cơ chế bảo vệ đặc biệt khi gặp trường hợp bị tấn công. Khi đó, chúng sẽ cố gắng phồng người lên khiến cho cơ thể to hơn và dữ tợn hơn. Khuôn mặt của chúng đã dữ tợn rồi đây còn thêm quả phồng người như này nữa thì có con vật nào dám làm gì chúng cơ chứ.

Đôi lúc, ếch cũng lặp lại hành động này trong quá trình đào hang để không ai có thể kéo chúng ra khỏi tổ. Thông minh thật đó các bạn ạ, vậy nên loài ếch này còn được ví như là một ”quả bóng cáu kỉnh” đó. 

Trông mặt nó quạu thật sự luôn ý, cái miệng vòng xuống cùng với đôi mắt to tròn nhìn giải trí quá trời. 

7 37
Mai Trúc 24/07/2020 22:56
Có một loài mèo gọi tên là Grumpy á, loài này sinh ra mặt đã quạu rồi! Cô mèo này có tên là Tardar Sauce nhưng đã qua đời lúc 7 tuổi và Nhiều người rất tiếc thương loài mèo này đấy nên dự tính muốn hồi sinh lại cô mèo bằng công nghệ gen nữa kìa  Nhìn quạu vậy chứ mà cưng ghê nha

Có một loài mèo gọi tên là Grumpy á, loài này sinh ra mặt đã quạu rồi! Cô mèo này có tên là Tardar Sauce nhưng đã qua đời lúc 7 tuổi và Nhiều người rất tiếc thương loài mèo này đấy nên dự tính muốn hồi sinh lại cô mèo bằng công nghệ gen nữa kìa  

Nhìn quạu vậy chứ mà cưng ghê nha
0 4