Giang Châu • 27-03-2020 11:47

Bạn có người hàng xóm nào đã gọi cho cảnh sát vì một lý do nực cười nào không?

1 câu trả lời
Kiều Anh 27/03/2020 11:48
Không phải hàng xóm mà là người thuê cùng 1 căn nhà của tôi.Năm ngoái khi tôi còn là sinh viên đại học, tôi đi về quê và tìm 1 căn hộ. Tôi đã tìm được một căn khá xịn và nghĩ đây là một “món hời”. Nhưng điều thú vị là tôi đã phải ký hợp đồng mà không có mặt người ở ghép kia. Vì tôi mãi mới tìm được căn này nên dù gì thì cũng phải ký.Một tuần sau, người ở ghép với tôi (đã 45 tuổi, còn tôi thì 23) đã trở về từ kỳ nghỉ của bà ấy và mọi chuyện bắt đầu trở nên tồi tệ hơn.Bà ta đã vứt rác trước cửa phòng tôi, khóa luôn phòng tắm khi đi ngoài, mắng nhiếc bạn bè của tôi khi họ đến chơi, không bao giờ rửa bát đĩa..v..v Tôi đã không chuyển đi vì đó là nơi khá rẻ nhưng điều kiện rất tốt, một căn hộ tuyệt vời.Có 1 lần, tôi vừa đi chơi ở nhà một người bạn về, lúc đó khoảng 3 giờ sáng, về đến nơi thì thấy có 2 chiếc xe cảnh sát đỗ trước tòa nhà của chúng tôi. Tôi tự hỏi đã có chuyện gì xảy vậy nên đã đi vào xem.Không thấy ông chú cảnh sát nào từ khi tôi bước vào cả, nhưng lại thấy 3 người ngồi ở trong phòng tôi. Tôi không biết đã xảy ra chuyện gì nên đã bước vào. Người đàn bà 45 tuổi kia bắt đầu mắng nhiếc, chửi rủa và bảo 3 nhân viên cảnh sát kia bắt giữ tôi.Sau đó, viên cảnh sát đã giải thích cặn kẽ rằng:”Thưa bà, chúng tôi không thể bắt giữ một ngưởi chỉ vì bà bảo người đó là kẻ ngốc. Nếu lần sau còn vậy nữa thì chúng tôi sẽ bắt giữ bà đấy”.

Không phải hàng xóm mà là người thuê cùng 1 căn nhà của tôi.

Năm ngoái khi tôi còn là sinh viên đại học, tôi đi về quê và tìm 1 căn hộ. Tôi đã tìm được một căn khá xịn và nghĩ đây là một “món hời”. Nhưng điều thú vị là tôi đã phải ký hợp đồng mà không có mặt người ở ghép kia. Vì tôi mãi mới tìm được căn này nên dù gì thì cũng phải ký.

Một tuần sau, người ở ghép với tôi (đã 45 tuổi, còn tôi thì 23) đã trở về từ kỳ nghỉ của bà ấy và mọi chuyện bắt đầu trở nên tồi tệ hơn.

Bà ta đã vứt rác trước cửa phòng tôi, khóa luôn phòng tắm khi đi ngoài, mắng nhiếc bạn bè của tôi khi họ đến chơi, không bao giờ rửa bát đĩa..v..v Tôi đã không chuyển đi vì đó là nơi khá rẻ nhưng điều kiện rất tốt, một căn hộ tuyệt vời.

Có 1 lần, tôi vừa đi chơi ở nhà một người bạn về, lúc đó khoảng 3 giờ sáng, về đến nơi thì thấy có 2 chiếc xe cảnh sát đỗ trước tòa nhà của chúng tôi. Tôi tự hỏi đã có chuyện gì xảy vậy nên đã đi vào xem.

Không thấy ông chú cảnh sát nào từ khi tôi bước vào cả, nhưng lại thấy 3 người ngồi ở trong phòng tôi. Tôi không biết đã xảy ra chuyện gì nên đã bước vào. Người đàn bà 45 tuổi kia bắt đầu mắng nhiếc, chửi rủa và bảo 3 nhân viên cảnh sát kia bắt giữ tôi.

Sau đó, viên cảnh sát đã giải thích cặn kẽ rằng:”Thưa bà, chúng tôi không thể bắt giữ một ngưởi chỉ vì bà bảo người đó là kẻ ngốc. Nếu lần sau còn vậy nữa thì chúng tôi sẽ bắt giữ bà đấy”.

2 2