Vĩ Vĩ • 29-06-2020 18:05

Bạn có tin thời nay còn tô bánh canh chả cá cực ngon chỉ 5k?

1 câu trả lời
Mỹ Mỹ 29/06/2020 18:25
Mình tin là có thật đấy mọi người ơi, vì nó nằm ngay ở Nha Trang luôn. Một quán bánh canh với hương vị ngon khó cưỡng nhưng giá thì lại gây sốc, chỉ 5k một tô thôi, ngon vô cùng luôn á. Quán tọa lạc tại ngã tư Ngô Đức Kế - Nguyễn Hữu Huân, được đông đảo nhiều người dân Nha Trang yêu thích và đặt tên là "bánh canh cứu đói". Quán nằm đối diện số 13A Nguyễn Hữu Huân cực kì dễ tìm để bạn tìm đến thưởng thức.Nguồn ảnh: FB Nguyen Minh ThuanKhách du lịch thì có thể không biết nhưng người dân Nha Trang đã quen thuộc với quán, nhiều người nói rằng đây là tuổi thơ của mình, ăn từ lúc chỉ có 500 đồng một tô cho đến 5000 đồng.Một tô như thế có nước dùng thanh thanh ngọt ngọt từ xương cá hầm, có topping chả cá và chả chiên dai dai ngon vô cùng tận không cưỡng lại được.Đây chính là tâm huyết của cô chủ quán với mong muốn đem lại một món ăn ngon và rẻ cho các bạn học sinh sinh viên và người lao động. Chắc hẳn rằng, bánh canh chả cá 5k là địa điểm bạn nên thưởng thức khi đến Nha Trang.Nguồn ảnh: @pungpeos

Mình tin là có thật đấy mọi người ơi, vì nó nằm ngay ở Nha Trang luôn. Một quán bánh canh với hương vị ngon khó cưỡng nhưng giá thì lại gây sốc, chỉ 5k một tô thôi, ngon vô cùng luôn á. 

Quán tọa lạc tại ngã tư Ngô Đức Kế - Nguyễn Hữu Huân, được đông đảo nhiều người dân Nha Trang yêu thích và đặt tên là "bánh canh cứu đói". Quán nằm đối diện số 13A Nguyễn Hữu Huân cực kì dễ tìm để bạn tìm đến thưởng thức.

Nguồn ảnh: FB Nguyen Minh Thuan

Khách du lịch thì có thể không biết nhưng người dân Nha Trang đã quen thuộc với quán, nhiều người nói rằng đây là tuổi thơ của mình, ăn từ lúc chỉ có 500 đồng một tô cho đến 5000 đồng.

Một tô như thế có nước dùng thanh thanh ngọt ngọt từ xương cá hầm, có topping chả cá và chả chiên dai dai ngon vô cùng tận không cưỡng lại được.

Đây chính là tâm huyết của cô chủ quán với mong muốn đem lại một món ăn ngon và rẻ cho các bạn học sinh sinh viên và người lao động. Chắc hẳn rằng, bánh canh chả cá 5k là địa điểm bạn nên thưởng thức khi đến Nha Trang.

Nguồn ảnh: @pungpeos

2 65