Bạn cùng phòng đưa người yêu về ôm ấp: Điều luôn gây tranh cãi!

  • 09/11/2019 15:00

Một trong những nỗi bức xúc tiêu biểu nhất của đa số các bạn sinh viên ở trọ hiện nay là bạn cùng phòng đưa người yêu về chơi và "đi quá giới hạn".

Có lẽ thời sinh viên ai cũng có những câu chuyện dở khóc, dở cười của riêng mình. Nhưng khó đỡ nhất vẫn là những câu chuyện với bạn chung phòng.

Chịu thua vì sự "vô tư" của bạn cùng phòng

Mới đây, trên một trang confessions trong cộng đồng sinh viên 1 bài đăng về câu chuyện ở chung và đưa người yêu về phòng. Chuyện là chủ nhân bài viết, có ở ghép cùng một bạn nữ khác và đang gặp rắc rối vì người yêu của bạn nữ này thường xuyên có mặt ở phòng sinh hoạt chung của cả 2.

 
Bài viết được đăng trên một trang confessions.
Bài viết được đăng trên một trang confessions.

Do bạn cùng phòng cũ chuyển ra ở cùng anh chị nên chủ nhân bài viết tìm người ở ghép để chia sẻ tiền phòng. Chủ thớt liên hệ với bạn nữ này qua 1 người bạn khác. Thế là 2 ngày sau bạn nữ này nhờ người yêu đến xem phòng vì bạn đang ở quê.

Bước vào phòng, anh ta hỏi cặn kẽ vòi nước, điện đóm, vệ sinh như thế nào, hỏi chủ bài viết: "Thường ngày em rửa bát ở đâu, vứt rác có phân loại không chứ người yêu a khó tính lắm".  Khiến bạn chủ vô cùng khó chịu.

 
Việc đưa bạn trai về phòng khiến người ở chung phòng cảm thấy không thoải mái - Ảnh minh họa.
Việc đưa bạn trai về phòng khiến người ở chung phòng cảm thấy không thoải mái - Ảnh minh họa.

Ngày bạn nữ kia ở quê xuống, bạn trai có qua chuyển đồ chung rồi ở lại ăn uống cùng nhau. Cứ nghĩ ăn xong sẽ về ai ngờ ăn xong bạn nam ở lại cùng bạn gái mình rồi ngồi ôm nhau trên giường xem phim đến khuya và xem nguời bạn ở chung như người vô hình.

Những ngày sau đó, chuyện đó vẫn tiếp tục diễn ra, mặc cho chủ thớt có để lại tin nhắn nhắc nhở. Bạn nữ này ngược lại không biết điều mà còn lấn tới và thái độ với bạn cùng phòng.

Tức nước vỡ bờ, chủ nhân bài viết phải nói thẳng mặt: "Tháng sau em tìm phòng mới cho chị nhé, chị nghĩ không ở với em nữa đâu. chị khó chịu khi thấy người yêu em có mặt ở đây" và nhận được câu trả lời: "sao chị nhạy cảm vậy".

>>> Xem thêm: Sinh viên ĐH Quốc tế RMIT, rớt 1 môn mất 70 triệu

Tình bạn căng thẳng, CĐM chỉ trích: "Nên đuổi thẳng tay"

Video xem thêm: Sinh viên ở dơ.

Ngay khi bài viết được đăng tải trên MXH, dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt với hàng trăm lời bình luận của nhiều người. Phần lớn tỏ ra vô cũng tức giận và dành nhiều lời chỉ trích cho bạn nữ chung phòng kia và người yêu.

"Bạn công nhận là người có nghị lực. Có sự kiên nhẫn vô cùng. Sao không dành thời gian ngồi viết stt mà ném bà đồ con kia ra khỏi phòng đi" - 1 bạn nam thăng thắn bình luận. "Đuổi thẳng luôn chị ạ chứ kiểu này sao chịu được tự nhiên nhà mình thành nhà chứa khó chịu thật sự"...

>>> Xem thêm: Khổ như sinh viên kỹ thuật làm đồ án: Vạ vật ăn ngủ đêm ngày với bản vẽ trong nhà trọ oi bức

 
Những lời chỉ trích của CĐM dành cho cô bạn chung phòng.
Những lời chỉ trích của CĐM dành cho cô bạn chung phòng.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người đưa ra giải pháp cho bạn chủ bài viết, họ rằng đưa mấy chuyện này lên MXH là không hay.

 Một tài khoản để lại bình luận: "Nên nghiêm túc ngồi nói chuyện với nhau thay vì đưa lên đây nhưng không giải quyết được gì em ạ". Hay: "Lớn cả rồi bạn ơi, bớt đưa mấy chuyện cá nhân lên Facebook đi, tự xử lý đi chứ'"...

Rõ ràng, trong câu chuyện này bạn nữ cùng phòng hoàn toàn là người sai. Chuyện yêu đương không nên quá thoải mái, đưa người yêu về phòng một hai lần mà biết cư xử thì chấp nhận được, chứ để đến mức bạn khác phải nhắc nhở thì nên xem xét lại bản thân mình rồi. 

Bạn nghĩ sao về cô bạn chung phòng này? Hãy chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Nguồn: Internet

Cũng là vấn đề về người yêu, một bạn nữ vừa quan hệ với người yêu hiện tại lẫn người yêu cũ, đến giờ cô sinh viên năm 3 đang hoang mang vì không biết ai là bố con mình.

Nữ sinh viên năm 3 vừa "hú hí" với người yêu hiện tại lẫn người cũ

Chẳng là cô và người yêu hiện tại đã "vượt rào" nhiều lần sau quen nhau 6 tháng. Tuy nhiên, vì lý do "đạn binh yếu" nên cả 2 không sử dụng biện pháp tranh thai như thuốc hay BCS, sau nhiều lần như vậy và thấy không có vấn đề gì nên cặp đôi cứ thế mà "thừa thắng xông lên".

Gần đây, cô nàng này lại "dở chứng" thèm của lạ, nhớ người xưa. Tình cờ gặp lại người yêu cũ, nữ sinh lại "liều mình" quan hệ. Biết anh này "mạnh mẽ" hơn chàng người yêu hiện tại nên cả 2 cũng chịu khó sử dụng BCS. Tuy nhiên nhọ rằng chiếc BCS này lại bị thủng.... >>> XEM TIẾP TẠI ĐÂY!

Bình luận