Bạn đã checkin 1 trong 14 ngọn thác đẹp nhất thế giới gần ngay Đà Lạt hay chưa?

  • 11/05/2019 10:30

Là một trong những ngọn thác hùng vĩ và đẹp nhất thế giới, thác Dambri thuộc thành phố Bảo Lộc và cách trung tâm Đà Lạt gần 100km. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm ngắm nhìn dòng thác chảy cuồn cuộn hòa cùng thiên nhiên cỏ cây, một tuyệt tác không khác gì tranh vẽ.

 
Ảnh: @mel_beo
Ảnh: @mel_beo

 
Ảnh: @pham_dong
Ảnh: @pham_dong

 
Ảnh: @jassmine303
Ảnh: @jassmine303

Bạn cũng nên trải nghiệm vượt thác bằng 138 bậc men, vừa đi vừa có thể tận hưởng không khí trong lành, chiêm ngưỡng những cây cổ thụ khổng lồ hàng trăm năm tuổi như sao, kền kền, dổi,…

Hoặc bạn có thể trải nghiệm bằng máng trượt dài nhất Đông Nam Á tại đây với chiều dài 1650m và nhà ga có điểm xuất phát cao nhất thế giới.

 
Ảnh: @naana144
Ảnh: @naana144

 
Ảnh: @nguyen.phuoc.huy
Ảnh: @nguyen.phuoc.huy

 
Ảnh: @nguyen_duc_t
Ảnh: @nguyen_duc_t

Phải đến đây trải nghiệm thì mới thấy hết được vẻ đẹp hoang sơ và bàn tay diệu kì của mẹ thiên nhiên như thế nào. Chẳng trách sao ngọn thác được đặt lên bàn cân và chễm chệ trở thành 1 trong 14 ngọn thác đẹp nhất thế giới.

Hơn nữa ở đây cũng có nhiều dịch vụ phục vụ cho nhu cầu của du khách như vui chơi, ăn uống, ngủ nghỉ,… và tìm hiểu về phong tục tập quán của người đồng bào, hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm khó quên.

 
Ảnh: @thao.uyen
Ảnh: @thao.uyen

 
Ảnh: @nguyen_duc_t
Ảnh: @nguyen_duc_t

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận