Bạch Hi • 06-07-2020 21:29

Bạn đã gặp những thiết kế phản khoa học, phản nhân loại nào?

1 câu trả lời
Ti Ti 06/07/2020 21:35
Ôi cái chủ đề này mà không nhắc đến nhà thiết kế Katerina Kamprani là không được. Cô chuyên thiết kế các sản phẩm “phản nhân loại”, đẹp thì cũng đẹp thật nhưng để ngắm cho buồn cười thôi chứ chả có tý tác dụng gì cả.Ban đầu cô là một kiến trúc sư nhưng do quá mệt với việc chuyển gạch chuyển ngói nên muốn phát triển trong ngành thiết kế công nghiệp hơn, thế nhưng lại không được đào tạo bài bản và chưa có bằng cấp.Cô ấy cảm thấy rằng tất cả chúng ta đã quá quen với những đồ dùng thiết yếu hằng ngày nhưng đều không hiểu rõ được công dụng và mục đích thiết kế của sản phẩm. Với việc dựa trên ý tưởng này cô đã bắt tay vào thiết kế một loạt các tác phẩm “vui vẻ không quạo” từ năm 2011.Let's go cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm này nhé!Những chiếc ghế không biết đặt mông vào đâuChắc uống rượu bằng ống hút?Ủng????Ô không sợ bão tố phong ba, hạn sử dụng trọn đờiThìa như không thìaChiếc thìa “cho bạn chết đói”Bát này chắc để trồng hoaCốc “mãi bên nhau bạn nhớ”Cốc nước hay “máng nước”?Bình nước này chắc kết hợp với cái máng nước bên trênChiếc thước này vẫn có tác dụng với mình vì hồi xưa đi học toàn dùng thước gãyBình tưới nướcKhuy áoDụng cụ rót rượuLọ gia vịChìa khóaTay nắm cửa“Vừng ơi mở cửa ra”

Ôi cái chủ đề này mà không nhắc đến nhà thiết kế Katerina Kamprani là không được. Cô chuyên thiết kế các sản phẩm “phản nhân loại”, đẹp thì cũng đẹp thật nhưng để ngắm cho buồn cười thôi chứ chả có tý tác dụng gì cả.

Ban đầu cô là một kiến trúc sư nhưng do quá mệt với việc chuyển gạch chuyển ngói nên muốn phát triển trong ngành thiết kế công nghiệp hơn, thế nhưng lại không được đào tạo bài bản và chưa có bằng cấp.

Cô ấy cảm thấy rằng tất cả chúng ta đã quá quen với những đồ dùng thiết yếu hằng ngày nhưng đều không hiểu rõ được công dụng và mục đích thiết kế của sản phẩm. Với việc dựa trên ý tưởng này cô đã bắt tay vào thiết kế một loạt các tác phẩm “vui vẻ không quạo” từ năm 2011.

Let's go cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm này nhé!

Những chiếc ghế không biết đặt mông vào đâu

Chắc uống rượu bằng ống hút?

Ủng????

Ô không sợ bão tố phong ba, hạn sử dụng trọn đời

Thìa như không thìa

Chiếc thìa “cho bạn chết đói”

Bát này chắc để trồng hoa

Cốc “mãi bên nhau bạn nhớ”

Cốc nước hay “máng nước”?

Bình nước này chắc kết hợp với cái máng nước bên trên

Chiếc thước này vẫn có tác dụng với mình vì hồi xưa đi học toàn dùng thước gãy

Bình tưới nước

Khuy áo

Dụng cụ rót rượu

Lọ gia vị

Chìa khóa

Tay nắm cửa

“Vừng ơi mở cửa ra”

2 57