Nguyễn Khánh Linh • 24-03-2020 21:12

Bạn đã làm gì ở trong nhà suốt thời gian nghỉ tránh dịch vậy??

1 câu trả lời
Nguyễn Khánh Linh 24/03/2020 21:42
Thật ra mấy việc tui làm nó cũng đơn giản lắm. Cái chính là tui có thể dành cái khối thời gian rảnh siêu to khổng lồ này cho những việc có ích hơn thay vì chỉ có ngủ.Đầu tiên, chắc chắn rồi, hiện tại các trường học đều đang triển khai áp dụng học online. Vậy nên việc buổi sáng của tui vẫn như thường lệ, dậy từ 7 rưỡi sáng, đánh răng rửa mặt, đầu tóc gọn gàng để vào học trực tuyến.Thứ 2, dĩ nhiên là ngủ rồi. Thật ra việc ngủ này là cách giúp tui có thể giết thời gian một cách nhanh nhất. Và đây cũng chính là cách để cách ly hiệu quả (Ý kiến của bản thân hehe)Thứ 3, Chơi điện tử. Tui sẽ chọn những trò chơi dạng như nhiều bàn hay cần sự suy luận. Ví dụ như Minecraft, đó một trò rất đáng để bạn bỏ thời gian đó. Hoặc nếu muốn trò chuyện với lũ bạn nhiều hơn thì chắc chắn sẽ là Pubg rồi.Thứ 4, Sắp xếp lại phòng ngủ của mình. Chà, khi nhìn qua cái phòng ở của tui, tui đã bị giật mình vì bấy lâu nay chẳng bao giờ chăm chút cho nó. Vậy là tui đã đặt ship vài thứ hay ho trên mạng để trang trí căn phòng thêm lung linh, dọn dẹp sạch sẽ và bắt đầu mở một bản nhạc mà mình thích. Điều này thật tuyệt vời đúng không nào?Và cuối cùng, đó chính là có thời gian cho gia đình nhiều hơn. Mấy ngày nay, tui đã trò chuyện được với ông bà và bố mẹ khá nhiều. Rồi thì có thể dạy cả con em tui học nữa đó, dù tui học cũng không phải giỏi lắm hi. Nhưng đây chính là những cách có thể làm tui thấy phấn chấn hơn trong kì nghỉ Tết dài này!

Thật ra mấy việc tui làm nó cũng đơn giản lắm. Cái chính là tui có thể dành cái khối thời gian rảnh siêu to khổng lồ này cho những việc có ích hơn thay vì chỉ có ngủ.

Đầu tiên, chắc chắn rồi, hiện tại các trường học đều đang triển khai áp dụng học online. Vậy nên việc buổi sáng của tui vẫn như thường lệ, dậy từ 7 rưỡi sáng, đánh răng rửa mặt, đầu tóc gọn gàng để vào học trực tuyến.

Thứ 2, dĩ nhiên là ngủ rồi. Thật ra việc ngủ này là cách giúp tui có thể giết thời gian một cách nhanh nhất. Và đây cũng chính là cách để cách ly hiệu quả (Ý kiến của bản thân hehe)

Thứ 3, Chơi điện tử. Tui sẽ chọn những trò chơi dạng như nhiều bàn hay cần sự suy luận. Ví dụ như Minecraft, đó một trò rất đáng để bạn bỏ thời gian đó. Hoặc nếu muốn trò chuyện với lũ bạn nhiều hơn thì chắc chắn sẽ là Pubg rồi.

Thứ 4, Sắp xếp lại phòng ngủ của mình. Chà, khi nhìn qua cái phòng ở của tui, tui đã bị giật mình vì bấy lâu nay chẳng bao giờ chăm chút cho nó. Vậy là tui đã đặt ship vài thứ hay ho trên mạng để trang trí căn phòng thêm lung linh, dọn dẹp sạch sẽ và bắt đầu mở một bản nhạc mà mình thích. Điều này thật tuyệt vời đúng không nào?

Và cuối cùng, đó chính là có thời gian cho gia đình nhiều hơn. Mấy ngày nay, tui đã trò chuyện được với ông bà và bố mẹ khá nhiều. Rồi thì có thể dạy cả con em tui học nữa đó, dù tui học cũng không phải giỏi lắm hi. Nhưng đây chính là những cách có thể làm tui thấy phấn chấn hơn trong kì nghỉ Tết dài này!

0 0