Bạn đang băn khoăn liệu mình đã yêu đúng người? 9 dấu hiệu thiết thực sau đây sẽ trả lời cho bạn!

  • 11/03/2019 20:45

Trải qua nhiều cuộc tình, chóng vánh có, sâu đậm cũng có nhưng hầu như lại nghiêng về một phía, nếu không đã có chuyện chia tay. Vậy thì không lẽ, chân tình chẳng hề tồn tại hay sao?

"Người đó" của bạn thật ra cũng không hề cao siêu lắm đâu, họ chẳng phải là một người có thể chứa hết mọi sự hoàn hảo mà ai cũng mơ ước trên thế giới này. Nhưng với những dấu hiệu sau đây, thì bạn biết chắc bạn đã gặp được "người đó" khi trong mắt bạn họ chính là sản phẩm tuyệt vời nhất của sự hoàn hảo.

Bạn đang băn khoăn liệu mình đã yêu đúng người? 9 dấu hiệu thiết thực sau đây sẽ trả lời cho bạn!

Nếu đây là điều bạn thấy ở họ, thì đừng bao giờ buông tay

1. Nếu cô ấy muốn chia hóa đơn ra thay vì để cho bạn tự trả hết, xin chúc mừng, bạn đã tìm thấy người đó.

2. Nếu bạn chẳng hề đẹp trai chút nào và trông vô cùng bình thường, nhưng cô ấy vẫn nói "Anh thật hấp dẫn", xin chúc mừng, bạn đã tìm thấy người đó.

4. Nếu cô ấy phạm phải một lỗi lầm, và cô ấy nói xin lỗi, thì xin chúc mừng, bạn đã tìm thấy người đó.

5. Nếu cô ấy gây nhau với bạn chẳng khác gì một "con điên" vào buổi sáng, nhưng đến cuối ngày lại sà vào vòng tay của bạn như một chú cún con rồi ngủ say, xin chúc mừng, bạn đã tìm thấy người đó.

Bạn đang băn khoăn liệu mình đã yêu đúng người? 9 dấu hiệu thiết thực sau đây sẽ trả lời cho bạn!

6. Trong khi bạn bận bịu lo toan những vấn đề của mình và lơ là cô ấy. Nhưng cô ấy vẫn dành trọn niềm tin và cổ vũ tinh thần cho bạn bằng cả trái tim, xin chúc mừng, bạn đã tìm thấy người đó.

7. Nếu cô ấy muốn dành thời gian rảnh rỗi của mình để cùng bạn dạo phố hoặc đơn giản ngồi nhâm nhi một ly trà chanh thay vì một buổi hẹn lãng mạn ở nhà hàng sang trọng cùng với nến thì xin chúc mừng, bạn đã tìm thấy người đó.

8. Nếu cô ấy là cả thế giới với bạn, và bạn cũng là cả thế giới với cô ấy, xin chúc mừng, bạn đã tìm thấy người đó.

9. Nếu bạn đang nghĩ về đối phương trong khi đọc bài viết này thì chắc chắn là bạn đã tìm thấy người đó rồi đó.

Kết

Nếu bạn còn đang mải phân vân vì người đó của mình hiện đang ở đâu trong suốt mấy mươi năm qua thì cứ ngồi đó cho chắc vào đi, bởi họ sẽ xuất hiện vào lúc bạn ít mong đợi nhất. 

Xem thêm nhiều bài viết về yêu tại Oh!man nhé!

Nguồn dịch: Quora

Bình luận