Bán đồ đẹp cho khách, shop còn tự gắn tag hướng dẫn tận tình, có tâm như thế ai chẳng rút ví mua ngay

Đối với mọi cô gái, việc dành thời gian đi shopping có lẽ là một trong những niềm yêu thích hàng đầu và là đam mê bất tận không bao giờ chán. Trong đó, riêng quần áo là món đồ sẽ không bao giờ đủ đối với các chị em, chỉ có mua thêm, mua mãi mà thôi.

Sắm nhiều là thế, liệu đã có ai ở đây dù chỉ một lần đi mua đồ lại nhận được sản phẩm đi kèm tag riêng ghi đầy đủ hướng dẫn sử dụng theo cách siêu đặc biệt chưa. Đây là lần đầu tiên mình nhìn thấy một chiếc tag thú vị như thế đấy! 

Chiếc tag siêu dễ thương 

Không phải một chiếc tag bình thường đâu nhé. Ai đời đã bán đồ xinh cho khách, lại còn không quên nhắn nhủ rất dễ thương nào là: 'Không được ăn quần áo', 'Không cất đồ trong tủ lạnh',  thậm chí cả 'Tránh xa tầm tay mấy con chuột'... như shop này không nhỉ? 

Dặn kỹ như thế thì đến cả các chị em nào hay quên đến mấy thì từ nay về sau cũng khỏi lo quần áo bị hỏng. Chắc hẳn chủ shop phải là người có tâm lắm mới nghĩ ra cách làm vừa độc đáo vừa dễ thương đến vậy. 

Ảnh minh họa

Đi shopping mà gặp được cửa hàng khiến khách hàng cảm thấy hài lòng như này, là mình hay ai khác kiểu gì cũng muốn rút ví mua ngay. Mà có khi sau này còn "đóng họ" dài dài cũng nên. 

Riêng các shop thời trang muốn đông khách cứ học theo cách này, biết đâu không lâu sau cũng nườm nượp kéo đến mua cho mà xem.

 


Cộng đồng