"Bạn gái cũ" Pew Pew bị chỉ trích vì phát ngôn "ngớ ngẩn" trong trận Croatia - Anh

  • 12/07/2018 11:10

Chỉ vì nhận xét về màn trình diễn của tiền vệ Modric cua tuyển Croatia thôi mà "bạn gái cũ" Pew Pew - hot girl Trâm Anh bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ trên MXH.

Trận đấu thứ 2 vòng bán kết World Cup 2018 đã kết thúc với tỉ số 2-1 nghiêng về phía các tuyển thủ Croatia. Mặc dù dư âm cú lội ngược dòng đầy ngoạn mục của Croatia vẫn được bàn luận khá sôi nổi trên MXH, song cư dân mạng vẫn không quên chỉ trích hot girl Trâm Anh, người có những phát ngôn bị cho là có phần ngớ ngẩn trên sóng truyền hình.

Bạn gái cũ Pew Pew bị chỉ trích vì phát ngôn ngớ ngẩn trong trận Croatia - Anh

Được biết, trong phần bình luận trước, giữa và sau trận đấu, Trâm Anh đã dành một vài nhận xét cho tuyển Croatia. Đáng chú ý nhất, là sự thất vọng của Trâm Anh đối với chàng tiền vệ đội trưởng Modric: “Cầu thủ em thấy thất vọng nhất là Modric”.


Trâm Anh thấy thất vọng trước màn trình diễn của Modric.
Trâm Anh thấy thất vọng trước màn trình diễn của Modric.

Ngay sau đó, câu nói này khiến Trâm Anh vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Trâm Anh đã “phát biểu liều” vì Modric trong trận đấu đêm qua đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Dù không ghi được bàn thắng nào, song theo nhiều người hâm mộ, chiến thắng của Croatia có công rất lớn của Modric.


Modric được nhiều người xem khen ngợi trong trận lội ngược dòng trước tuyển Anh.
Modric được nhiều người xem khen ngợi trong trận lội ngược dòng trước tuyển Anh.

- “Kêu Modric gây thất vọng nhất? Chắc cả 90 phút em nó bận ngủ hay làm gì rồi”.

- “Ủa thất vọng vậy thì vào mà đá. Ngồi nói không chi vậy cho người ta chửi?”

- “Nghe câu này xong t muốn đập luôn cái tivi. Không coi thì đừng phát biểu liều”.

- “Đá như vậy còn thất vọng nữa ư? Người ta không ghi bàn thôi chứ không phải không góp công trong trận thắng này đâu nhé”.

- “Tao chưa biết ai gây thất vọng nhất trận nhưng tao biết người phán hay nhất là Trâm Anh nhé”.


Trâm Anh nhận nhiều chỉ trích sau phát ngôn của mình.
Trâm Anh nhận nhiều chỉ trích sau phát ngôn của mình.

Trước làn sóng chỉ trích dành cho “bạn gái” Pew Pew, một vài cư dân mạng đã đứng ra bênh vực Trâm Anh. Họ nhận xét Modric quả thực đã gây chút thất vọng vì sút hụt, xử lý lỗi một số pha bóng và cho rằng có lẽ vì xuống sức nên chơi kém hiệu quả: “Chắc vì kỳ vọng hơi nhiều nên em ý mới nói thất vọng, mọi người đừng khắt khe quá”, “Thất vọng là đúng rồi. Hôm qua Modric đá cũng chỉ được 7 điểm trở xuống”...


Dù vậy vẫn có khá nhiều cư dân mạng khác bênh vực Trâm Anh.
Dù vậy vẫn có khá nhiều cư dân mạng khác bênh vực Trâm Anh.

Trên đây là những phản ứng của cư dân mạng dành cho Trâm Anh trong phần bình luận trận đấu giữa Croatia và Anh. Theo bạn thì họ có đang làm quá lên không và bạn nhận xét thế nào về màn bình luận của “bạn gái” Pew Pew trên sóng truyền hình?

(Ảnh: Internet)

Bình luận