Bạn gái không muốn hôn tôi trong chuyện chăn gối dù đã sống chung với tôi gần 1 năm rồi, chán thật sự

Anh Dũng 05/01/2021 11:54

Hiện tại tôi 32 tuổi và bạn gái 28 tuổi, 2 chúng tôi công việc ổn định tại thành phố. Sau khi quen nhau qua bạn bè được gần 2 năm và cũng có quyết định sẽ kết hôn với nhau. Chúng tôi khá hợp nhau về lối sống, sở thích,... thế nhưng tôi thì muốn thể hiện tình cảm mọi lúc còn cô ấy thì ngược lại. Ví dụ như khi chở nhau ngoài đường, tôi thích em vòng tay ôm, em chỉ vòng nhẹ một tay hay hầu như không ôm tôi. Em cũng không thích hôn môi, chỉ thực hiện khi tôi đòi hỏi. Xin nói thêm là chuyện này hoàn toàn không liên quan đến vấn đề răng miệng hay hơi thở nặng mùi gì, em chỉ nói là không thích. Ngay cả trong chuyện chăn gối em cũng hay né tránh không hôn nhiều, chỉ làm lấy lệ.

Trong lúc gần gũi, tôi muốn gì em cũng chiều, bảo gì em cũng làm nhưng tôi cần sự chủ động từ cô ấy thì lại không có. Khi tôi muốn dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu nhưng em thì kêu không cần mất thời gian. Chúng tôi đều thỏa mãn chuyện chăn gối, chỉ là em ít khi chủ động chứ tôi muốn thì em lúc nào cũng đáp ứng. Trong lúc gần gũi, tôi cảm nhận em cũng yêu tôi, chỉ là sau đó thì em lại khô khan, ít cảm xúc. Em không muốn tắm chung với tôi, ngủ em cũng ôm gối chứ không chịu cho tôi ôm. Tôi hỏi thì em bảo tính như vậy chứ em thật yêu và muốn lấy tôi.

Cũng nói thêm là em hoàn toàn bình thường chứ không phải giới tính thứ ba, điều này là hoàn toàn chính xác. Trước đây em chia tay người cũ vì theo em người đó quá bám người. Còn em, dù yêu hay cưới vẫn cần một khoảng thời gian nhất định cho bản thân để làm điều mình thích như đọc sách hay làm vườn. Nếu người kia thích thì làm chung, không thì có thể đi chơi cùng bạn bè, em không quản. Do vậy họ mới chia tay. Em thấy tôi khá độc lập nên nghĩ có thể sẽ sống với nhau lâu dài được. Tôi rất băn khoăn không biết phải làm sao.

Thực ra em là cô gái tốt, biết lo lắng, vun vén cho gia đình. Dù chưa cưới nhau nhưng Tết nào em cũng mua quà gửi biếu cha mẹ tôi và còn nhắc tôi thỉnh thoảng về thăm cha mẹ. Cha mẹ tôi rất quý em, mong ngày chúng tôi lấy nhau. Tôi cũng đâu có yêu cầu gì cao xa, chỉ mong được bạn gái thể hiện cử chỉ yêu thương mà thôi. Tôi băn khoăn quá, đó có phải yêu cầu quá đáng không?


Cộng đồng