Bạn gái không nhận chu cấp của tôi dù cô ấy lương chỉ mới 6 triệu: Thật may mắn cho tôi!

Có chị em nào đến tầm này vẫn cần người yêu chu cấp không?

Tôi năm nay 28 tuổi, lương cũng tầm 25 củ, em người yêu tôi 24, mới ra trường lương 6 củ. Tôi và em người yêu cũng yêu nhau được hơn 1 năm rồi, cũng thân thiết, tôi chỉ tính chờ em ổn định rồi cưới.

Tôi luôn tìm cách giúp đỡ cho cô ấy về tài chính cũng như công việc. Nhưng em ấy luôn từ chối. Sinh nhật của em ý tối có bắn cho em ấy 3 củ để em lấy làm tiệc sinh nhật và tặng 1 bộ váy, nhưng sau hôm đó em ấy bắn lại chỉ nhận váy. Có những lần em ấy đi học thêm tiếng anh thiếu tiền, tôi biết ý, chuyển 5 củ, nhưng khoảng 10 ngày sau em ấy bắn lại với lời nhắn cảm ơn anh yêu.

Chồng tha thiết xin vợ được chăm sóc người yêu cũ

Tôi có nói với em ấy là quan hệ của chúng tôi cũng đã đến mức thân thiết, không cần quá rạch ròi về chuyện tiền bạc. Tôi có nói với em ý là tôi muốn giúp đỡ, số tiền đó cũng không nhiều. Với lại chuyện cho tiền người yêu là chuyện bình thường, hiện tại các đôi yêu nhau vẫn thế.

Em nói: ”Em biết quan hệ của 2 đứa đến lúc này cũng không cần quá rạch ròi mọi thứ, nhưng em cũng không muốn như những đôi khác

- Thứ nhất : bố mẹ em cho em tiền ăn học, em cũng có kiến thức và sức khỏe, em không phải đứa ăn bám, em muốn tự mình sống mà không phụ thuộc vào anh. Nếu sau này có không đến được với nhau, thì em trong mắt anh cũng không giống như mấy cô gái được gọi là CHĂN RA*.

- Thứ hai : Em yêu anh vì sự chân thành của anh, vì anh trưởng thành, vì anh đủ năng lực để lo cho em, em chỉ cần thế chứ hiện tại em không cần tiền của anh. Tiền đó anh cứ tiết kiệm hoặc gửi về nhà, nếu sau này mình đến được cuối cùng thì tiền đó cũng là tiền của em. Em không muốn vì tiền mà phụ thuộc vào anh, nếu 1 ngày nào đó anh không đủ chân thành, không đủ tốt, em sẽ sẵn sàng rời xa anh mà không ngần ngại.

Chết lặng với số tiền chồng chu cấp cho người yêu cũ mỗi tháng

- Thứ 3 : Em muốn MỘT TÌNH YÊU BÌNH ĐẲNG, bình đẳng về tình yêu, bình đẳng về tài chính, em yêu anh, mặc dù em thường xuyên mè nheo với anh, làm nũng anh nhưng những gì có thể độc lập em sẽ độc lập, ít nhất là cho đến trước khi mình cưới, việc anh làm hiện tại là cố kiếm tiền rồi cưới em, còn cuộc sống của em, em lo được, lúc nào mệt quá thì em ghé qua nhà anh, thỉnh thoảng thôi."

Tôi tôn trọng em ý, tôi cũng biết rằng mình thật may mắn khi trong cuộc đời này gặp và yêu được em ý, đâu phải ai cũng may mắn tìm được một nửa hoàn hảo của mình đâu, nhưng lúc này đây, đối với tôi em ấy là hoàn hảo tuyệt đối.


Bình luận
Aphrodite 30/06/2020 11:27

Hix, mình ước gì cũng có anh người yêu giống vậy =)))

Phương An 30/06/2020 16:26

Mình mong có người yêu như vậy 

Phương An 30/06/2020 16:26

Mỗi tội không có người yêu

Vũ Oanh 30/06/2020 16:54

Bạn nào mà số hưởng thế

Vũ Oanh 30/06/2020 16:54

Thích thật đấy

Xem thêm
Cộng đồng