Bạn gái Văn Toàn đáp trả khi bị chê kém thông minh, nhờ vả gia đình

  • 13/10/2019 17:15

Mới gần đây, bạn gái Văn Toàn đã đáp trả rất gắt khi bị chê kém thông minh, nhờ vả gia đình chỉ vì không biết xem đồng hồ.

Có thể nói, bên cạnh các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam thì bạn gái của họ cũng được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm.

Mới gần đây, trên Instagram cá nhân, Nhung Bum (bạn gái Văn Toàn) đã có màn đáp trả gay gắt với antifan khi bị đánh giá rằng kém thông minh và xin vào ngân hàng nhờ “ô dù” của mẹ.

Không biết xem đồng hồ kim, Nhung Bum bị antifan chỉ trích nặng nề

Cụ thể, trong một bài đăng trên instagram, Nhung Bum đã khoe ảnh chiếc đồng hồ mới mua, kèm theo dòng caption: “Chọn đồng hồ màu tím cho fit với áo đồng phục, nhưng chợt nhớ ra là mình không biết xem đồng hồ".

 
Bài đăng gây tranh cãi của Nhung Bum.
Bài đăng gây tranh cãi của Nhung Bum.

Trong số các bình luận, có một bạn đã viết với tâm thế khá “gắt”: “Rồi vẫn đủ khả năng làm nhân viên ngân hàng? Sao chị tốt nghiệp cấp 3 hay vậy?”. 

Sau một số bình luận tranh cãi với những người bảo vệ Nhung Bum, tài khoản Instagram này có đưa ra những lập luận như: “Để làm nhân viên ngân hàng chỉ tiêu cao lắm, cả học thức và trình độ luôn. Bộ não của những người như thế mà không biết xem đồng hồ - một vật đơn giản và thiết thực thì sao ạ? Có đáng tiếc không?”.

Chưa dừng lại ở đó, người này còn tiếp tục hoài nghi việc Trang Nhung có thể vào được ngân hàng là nhờ mẹ hậu thuẫn.

 
Bình luận khá gắt.
Bình luận khá gắt.

Và cuối cùng, Nhung Bum đã phải lên tiếng bằng cách chụp bình luận và up lên story. Chia sẻ của cô khá dài và lời lẽ cũng… gay gắt không kém.

“Việc không biết xem đồng hồ kim nó chẳng ảnh hưởng quái gì đến việc tốt nghiệp cấp 3 và làm ngân hàng cả. Mình thi tốt nghiệp cấp 3 và thi vào ngân hàng không có phần nào là kiểm tra xem đồng hồ kim", Nhung Bum nói.

Còn về chuyện được mẹ hậu thuẫn để có được việc ở ngân hàng, cô chia sẻ: “Mẹ mình đâu liên quan đến ngân hàng của mình đang làm mà xin? Đừng có nghĩ bản thân không có khả năng thì người khác cũng giống mình".

>>> Đọc thêm: Bố Văn Toàn lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm của con trai, tiết lộ điều thú vị về con dâu

 
Chia sẻ rất dài của Nhung Bum.
Chia sẻ rất dài của Nhung Bum.

CĐM: “Cũng dỗi hơi thật, toàn cãi nhau chuyện đâu đâu”

Trước cuộc tranh cãi giữa Nhung Bum và antifan, rất nhiều người đã tỏ ý bênh vực Nhung Bum, đồng thời nói rằn cô bạn kia đã quá gay gắt.

“Vậy tốt nghiệp cấp 3 với làm nhân viên ngân hàng có liên quan gì đến nhau không?”

“Nếu không thường xuyên sử dụng thì cũng không có gì lạ mà. Có một số người không có kĩ năng này/kĩ năng kia. Không biết cũng không sao mà.”

“Thật ra cũng chẳng cần phải quá quan tâm đến việc mẹ bạn ấy có xin cho bạn ấy không. Vì nếu xin vào cũng được, nhưng làm tốt, nghiệp vụ chắc, ngân hàng ok là được mà. Ngân hàng không phàn nàn thì thôi, mắc mớ gì bạn phàn nàn?”

Nhưng cùng với đó, có những người cũng nghĩ rằng Nhung Bum cần trau dồi những kĩ năng cơ bản nhiều hơn:

“Nói chuẩn bạn ơi, thề luôn đọc cũng thấy kì diệu ghê. Xem đồng hồ là kĩ năng cơ bản mà.”

“Bạn này nên rèn luyện thêm các kĩ năng cơ bản đi.”

“Con gái 20 tuổi đầu mà nói không biết xem đồng hồ kim á. Không lẽ chưa bao giờ nhìn cái đồng hồ kim và tự mình hỏi lòng, nó hoạt động và tính giờ như thế nào. Có tinh thần học hỏi không vậy, nếu là điều gì vĩ mô thì ok, nhưng xem đồng hồ mà còn không biết thì tôi đến lạy với mấy hot girl kiểu như này.”

>>> Bài viết có liên quan: Sau chiến thắng, nguyên dàn người yêu của các cầu thủ Việt lộ diện: Ai cũng xinh như mộng!

 
Chân cung cô bạn gái xinh như mộng của Văn Toàn.
Chân cung cô bạn gái xinh như mộng của Văn Toàn.

Có thể thấy, CĐM đang chia ra làm hai luồng ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, đây cũng không phải là một chuyện quá lớn, mà mang tính cá nhân nhiều hơn.

Vậy nên, cách nói chuyện của bạn nữ trong câu chuyện quả là có hơi gay gắt, nhưng Nhung Bum cũng nên rèn luyện thêm các kĩ năng cơ bản để tự tin hơn trong cuộc sống!

Bạn đồng ý với ý kiến của ai? Chia sẻ ngay với YAN News nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Chuyện bạn gái Văn Toàn được khá nhiều fan hâm mộ bóng đá quan tâm. Cụ thể, đã có lần bố Văn Toàn chia sẻ về chuyện tình cảm của con trai gây dậy sóng CĐM:

Bố Văn Toàn lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm của con trai, tiết lộ điều thú vị về bạn gái Văn Toàn

Cho dù đã quen nhau đến 4 năm nhưng Nhung Bum và Văn Toàn khá kín tiếng. Thậm chí, họ còn không kết bạn với nhau trên Facebook. Vì vậy, nhất cử nhất động của cặp đôi này lại càng khiến fan thêm tò mò và muốn tìm hiểu mọi điều.

Hơn cả mong đợi, bố Văn toàn đã đứng ra tiết lộ một vài điều khiến CĐM phải thích thú

>>> Đọc tiếp bài viết TẠI ĐÂY

Bình luận