Bấn loạn vì thầy giáo đẹp trai, dân tình bình luận khiếm nhã: Vui thôi đừng vui quá

Chi Chi 26/04/2020 21:59

Chào các bạn, dạo này trên mạng xã hội đang hot rần rần 1 thầy giáo trẻ ở Hà Nội, nhờ vẻ ngoài điển trai lung linh như soái ca Hàn Quốc. Những livestream của bạn ấy đăng tải với mục đích truyền đạt kiến thức Toán cho học sinh trong kỳ dịch Covid-19, giúp các bạn ôn thi cuối cấp. Nhưng lạ lùng thay, số người kéo vào xem livestream thì tăng đột biến nhưng chẳng ai vào để học mà chủ yếu để ngắm thầy rồi comment trêu chọc, tán tỉnh.

Bình luận cực kỳ thô thiển vậy mà mọi người cũng tích cực hưởng ứng.

Mọi người nghĩ như vậy là vui, là hài hước nhưng tôi thì thấy đây là sự vô duyên, thậm chí vô học và rất thô tục. Mọi người cứ thử vào đọc xem có thấy quá đáng không, nhiều comment rất thô tục, mang tính chất quấy rối tình dục thầy giáo trẻ này. Khoan hãy bàn đến chuyện bạn ấy đẹp trai hay body chuẩn như thế nào. Nhưng không phải cứ người xinh trai, đẹp gái là mọi người bắt đầu vào thô tục như vậy.

Hãy hiểu rằng giữa sự đùa vui với thô thiển, giữa sự yêu mến, ngưỡng mộ với sự trêu chọc, quấy rối nó vô cùng mong manh. Nếu yêu mến sự đẹp trai, ngưỡng mộ thầy giáo trẻ vì giỏi giang thì bạn hãy vào học hoặc ít nhất là dành cho họ sự mến mộ 1 cách có văn hóa chứ không phải đu theo những lời lẽ tán tỉnh, vô duyên mà cứ nghĩ rằng mình hay ho và hài hước.

Không hiểu các bạn nghĩ gì khi comment như vậy. Các bạn nữ thử bị nam giới comment như vậy xem sẽ thấy như nào?

Thử đặt mình vào vị trí của thầy giáo đó mà xem, nếu trong trường hợp này là 1 cô giáo bị 1 loạt những người đàn ông vào bình luận chỉ trỏ kiểu như: "Anh muốn làm em có bầu", "Sinh con cho anh đi em", "Mông em to thế", "Anh muốn lên đỉnh vì em đẹp quá",... thì bạn có thể đó là sự quấy rối không?

Đàn ông không thể hiện cảm xúc của mình 1 cách thường xuyên, hiển lộ nhưng đâu có nghĩa họ không có cảm xúc, không biết ngại ngùng. Nếu đặt vào trường hợp của thầy giáo, bạn có thấy vui không. Chứ nếu là mình thì mình cực kỳ khó chịu và tức giận luôn ấy. Mình nghĩ là dù là con trai hay con gái thì đều cần được tôn trọng, mọi người yêu mến thì không nên vui quá đà dẫn đến sự vô ý làm ảnh hưởng và tổn thương người khác, mà nhìn từ bên ngoài vào, đó là 1 sự vô cùng phản cảm.

Đến đây thì mình chán không muốn đọc tiếp comment luôn.

Bình luận
Băng Băng 27/04/2020 15:11

Chs vào bình phẩm cả mông thầy giáo, học hay ngắm trai

Hoàng Hùng 27/04/2020 15:26

học không học rồi ở đó kêu thay đổi kì thi này nọ chán các em

Xuân Tùng 27/04/2020 15:57

Đùa, đọc cmt mà buồn cười thật sự. Chịu luôn độ mê trai này

Hồng Mai 27/04/2020 16:05

Thầy ơi, em đứng đây đợi thầy từ chiều ^^

Phạm Mai Hoa 27/04/2020 16:32

Tên thầy này hay dã man, họ Nhữ chứ, lạ thiệt

Xem thêm
Cộng đồng