Bạn mượn 7 triệu rồi mất hút, 5 năm sau chủ nợ được trả lại hẳn 100 triệu, chuyện thật như đùa

Phương Huyền 09/01/2021 20:56

Trước giờ, chắc cũng không ít người gặp phải cảnh cho người thân, bạn bè mượn tiền rồi mất luôn, thậm chí cả tình cảm cũng chẳng còn nữa, bởi ta nói cho mượn hay không cũng phải suy nghĩ khá nhiều đó. Song bên cạnh đó, đã có ai nghe chuyện mượn tiền rồi chạy mất, 5 năm sau trở lại trả ơn không? Nghe thì có vẻ hư cấu, nhưng thật sự đã có người gặp được trường hợp này đấy.

Mới đây, có anh chàng đã kể lại câu chuyện của mình như trên lên mạng xã hội. Theo như tình tiết, anh có ông bạn hồi đại học ở cùng khu trọ. Ông bạn đó trước thì hay chơi game không chịu học hành, đến lúc bố mất thì thay đổi hẳn. 1 hôm anh đó mới mượn chủ tus 7 triệu, và anh cũng cho vay. Nào ngờ sau ngày hôm ấy là mất liên lạc luôn. Tưởng câu chuyện cứ thế mà trôi qua, nào ngờ 5 năm sau cái ông mượn tiền ấy quay lại nhắn tin cho ông chủ tus trả hẳn 100 triệu. Thậm chí, ông đó còn mời anh đến công ty là trợ lý giám đốc với mức lương 30 triệu/ tháng. Trên đời này đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra được.

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'Viettel 12:08 Jang hoat động 45% alo bạn ơi bạn có nhó tôi là ai không? tôi tú đây Aivaya tú học cùng đại hoc với bạn đây nhó rồi Lâu nay ong mất tích ở đâu vậy? xin lối bạn rất nhiều vì lâu nay không liên lạc với bạn ngày xưa lúc tôi khó khan chi có mình bạn giúp tôi tôi dang còn nợ bạn 7tr đúng không bạn U bạn, liên lac với bạn không dược, tôi không nghĩ là bạn lại tìm tôi đâu nha ngày dấy tôi chưa có tiền trà bạn Aa'
Không có mô tả.

Câu chuyện này sau khi được chia sẻ đã gây ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cảm thấy chủ tus thật may mắn:

"Ôi có ai muốn mượn tiền em không ạ? Sau này thôi trả em 1 nửa như anh phía trên cũng được ạ

Chủ tus đúng là sướng ha, đang yên đang lành thì có tiền trên trời rơi xuống"

Nhưng bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người cho rằng câu chuyện trên đây chỉ là bịa ra để an ủi nhau trong những ngày đông giá rét mà thôi, chứ không bao giờ xảy ra những câu chuyện như thế này được. 

Không có mô tả.

Hình minh họa

Đến hiện tại thì câu chuyện vẫn chưa được xác thực, nhưng với mình thì thấy nó nghiêng về hư cấu nhiều hơn. Nhưng mà nếu nó là sự thật, thì cũng chúc mừng chủ tus ha, có đứa bạn vẫn còn nhớ tình xưa nghĩa cũ như thế thì còn gì bằng. nhưng anh em cũng chớ có tin theo mà cho người khác mượn tiền nha, kẻo chuyện không như là mơ thì chỉ có nước mà khóc thôi đấy.


Cộng đồng