Tuấn Anh • 19-04-2020 16:50

Bạn nghĩa ai là cầu thủ Tây Ban Nha tuyệt vời nhất mọi thời đại?

1 câu trả lời
Thanh Tùng 19/04/2020 16:53
Tôi chỉ dựa trên những câu trả lời của mình về những người chơi mà tôi đã xem chơi và tôi có thể có ý kiến đúng đắn. Đối với tôi, chỉ có một câu trả lời đúng cho câu hỏi này chính người đàn ông này: Anh ấy là động cơ chính của đội bóng Tây Ban Nha thành công nhất mọi thời đại, đơn giản là thống trị bóng đá thế giới giữa những năm 2008-2012. 2 cúp vô địch châu Âu và một World Cup đang ở trong bộ sưu tập những chiếc cúp của anh ấy, và anh ấy là cầu thủ quan trọng nhất cho Tây Ban Nha trong tất cả các giải đâu này. Những gì anh ta có thể làm với quả bóng dưới chân mình, và thậm chí không có bóng dưới chân anh ta chỉ đơn giản là rất đáng kính nể, và nó sẽ mất một thời gian cho đến khi chúng ta sẽ thấy một cầu thủ có tầm nhìn của Xavi trên sân một lần nữa. Anh ấy hiểu bóng đá một cách hoàn hảo, và luôn có thể làm cho các đồng đội của anh ấy trở nên tốt hơn so với thực tế với những đường chuyền đáng kinh ngạc của mình.Trên tất cả, anh ấy đã ở bên cạnh Messi với tư cách là cầu thủ quan trọng nhất của Barcelona, đội bóng đứng đầu thế giới giữa năm 2009 - 2015. Trong những năm đầu tiên, anh ấy là cầu thủ duy nhất tôi có thể mô tả là cần thiết hơn trong hệ thống Barca hơn cả Messi. Toàn bộ thành công của đội bóng đã thông qua qua anh ấy và anh ấy ít nhiều kiểm soát hàng tiền vệ.

Tôi chỉ dựa trên những câu trả lời của mình về những người chơi mà tôi đã xem chơi và tôi có thể có ý kiến đúng đắn. Đối với tôi, chỉ có một câu trả lời đúng cho câu hỏi này chính người đàn ông này:

 

Anh ấy là động cơ chính của đội bóng Tây Ban Nha thành công nhất mọi thời đại, đơn giản là thống trị bóng đá thế giới giữa những năm 2008-2012. 2 cúp vô địch châu Âu và một World Cup đang ở trong bộ sưu tập những chiếc cúp của anh ấy, và anh ấy là cầu thủ quan trọng nhất cho Tây Ban Nha trong tất cả các giải đâu này. 

Những gì anh ta có thể làm với quả bóng dưới chân mình, và thậm chí không có bóng dưới chân anh ta chỉ đơn giản là rất đáng kính nể, và nó sẽ mất một thời gian cho đến khi chúng ta sẽ thấy một cầu thủ có tầm nhìn của Xavi trên sân một lần nữa. Anh ấy hiểu bóng đá một cách hoàn hảo, và luôn có thể làm cho các đồng đội của anh ấy trở nên tốt hơn so với thực tế với những đường chuyền đáng kinh ngạc của mình.

Trên tất cả, anh ấy đã ở bên cạnh Messi với tư cách là cầu thủ quan trọng nhất của Barcelona, đội bóng đứng đầu thế giới giữa năm 2009 - 2015. Trong những năm đầu tiên, anh ấy là cầu thủ duy nhất tôi có thể mô tả là cần thiết hơn trong hệ thống Barca hơn cả Messi. Toàn bộ thành công của đội bóng đã thông qua qua anh ấy và anh ấy ít nhiều kiểm soát hàng tiền vệ.

8 53