Bạn sinh viên không ở lại giúp đỡ mà co giò bỏ chạy khi tông trúng cô bán hàng rong, cái nết gì ngộ

Lăng Hoa 04/01/2021 19:48

Thanh niên bây giờ, có không ít người có ăn có học mà không có khôn mọi người ạ. Đơn cử như trường hợp dưới đây, thanh niên này tông trúng người ta đã không giúp đỡ mà còn định co giò bỏ chạy.

Câu chuyện này được 1 bạn đang chạy shipper ngang qua kể lại. Chuyện là chiều hôm nay ngày 3/1, đây chỗ đoạn đường chỗ Quang Trung, Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh, có 1 cô bán hàng rong đậu sát lề được, gọi là không thể sát hơn. Đột nhiên, không có 1 bạn thanh niên không hiểu đi đứng kiểu gì mà tông thẳng vào cô, kéo cả cô và xe hàng đi hơn 5m. Tông người ta xong, đã không biết đỡ người ta dậy thì thôi mà lại muốn bỏ chạy. May sao lúc đó có chủ tus với 1 bạn khác giữ cái cậu sinh viên này lại, bảo người nhà đem tiền ra đền bù thiệt hại.

Không có mô tả.

Sự việc chiều nay

Vì chủ tus là shipper đang có đơn cần chạy nên không thể ở lại. Cô bán hàng thì cứ níu tay anh trai nói: “Con ở lại phụ cô tí, ở lại giúp cô tí”, vì sợ gia đình bạn sinh viên kia gây áp lực. Câu chuyện sau đó vì anh chủ tus đi rồi nên không biết thế nào.

Đúng là chẳng ra làm sao, đã tông người ta như thế mà không biết ở lại mà hỏi han.Cọng đồng mạng cũng bức xúc mà bình luận:

“Sinh viên có học không mà ứng xử vậy đó

Bất luận đúng sai thế nào thì cũng phải dừng lại xem thế nào đã.

Phải dạy lại ông này môn Đạo Đức với Giáo dục công dân chứ. Cái vụ nhỏ như thế này làm sai còn không biết nhận”.

Ngoài ra, cũng có 1 số ý kiến nói rằng có vẻ như cô bán hàng rong đã đứng ở dưới lòng đường nên mới xảy ra sự việc này.

tha hương: Nguồn gốc của món Bò Bía

Hình minh họa

Nhưng nói sao thì nói, hành động bỏ của chạy lấy người của bạn thanh niên này đúng là nên xem lại. Nếu bạn này có thành ý giúp đỡ người ta thì có khi còn không bắt đền đâu, chứ hành xử như thế thì đúng là mất mặt cho cái danh sinh viên lắm à nha. 


Cộng đồng