Bạn thân có người yêu, sẽ như thế nào?

  • 16/05/2019 15:00

Tình yêu không có lỗi - lỗi ở bạn thân. Trong tình yêu có bao giờ bạn gặp phải tình huống oái ăm như thế này chưa? Đây không phải là tình huống mà bạn thân của bạn tranh giành tình yêu với bạn đâu, mà còn là vô vàn tình huống khác liên quan đến bạn thân đấy!

 
Mỗi một người đều có một hoặc vài người bạn thân - Ảnh minh họa
Mỗi một người đều có một hoặc vài người bạn thân - Ảnh minh họa

Tình yêu chắc chắn là không có lỗi

Tình yêu là tổng hợp những cảm xúc của con người, vui có, buồn có. Do đó là cảm xúc của con người nên đa phần thể hiện mong muốn của người đó. Vì tình yêu là cảm xúc của con người, nếu có lỗi thì người mang cảm xúc mới có lỗi, tình yêu không có lỗi gì cả.

Tình yêu tan vỡ vì quá tin tưởng bạn thân!

Bạn thân là người mà bạn rất tin tưởng, có thể chia sẻ mọi tâm tư, tình cảm và rất xem trọng những tư vấn của họ và họ cũng vậy. Để có được một người bạn thân thật sự rất khó, việc xây dựng mối quan hệ này là cả một quá trình. Tuy nhiên cũng vì quá tin tưởng vào bạn thân nên đôi khi bạn đánh mất một vài thứ khác như tình yêu chẳng hạn.

 
Hay tâm sự cho nhau nghe chuyện của mình - Ảnh minh họa
Hay tâm sự cho nhau nghe chuyện của mình - Ảnh minh họa

Do quá thân thiết và hiểu nhau nên bạn rất xem trọng những lời tư vấn của bạn thân, và thường xuyên áp dụng chúng như một cách giải quyết đúng đắn. Và dĩ nhiên là đôi khi phản tác dụng rồi. Đôi khi không nên chen chân quá nhiều vào tình yêu của bạn mình, nếu muốn tốt cho bạn thì cứ để cho bạn trải nghiệm và sau đó sẽ rút được kinh nghiệm về sau, để mối tình sau được trọn vẹn hơn.

 
Dù sao thì cũng muốn tốt cho bạn của mình - Ảnh minh họa
Dù sao thì cũng muốn tốt cho bạn của mình - Ảnh minh họa

Khi bạn thân có người yêu – cảm giác như bị phản bội

Nhìn đứa bạn thân của mình tay trong tay với người yêu, nói cười và xem mình như vô hình thì chắc hẳn là ai cũng thấy khó chịu rồi phải không. Và cảm giác đầu tiên hẳn là ác cảm với người yêu của bạn mình, sau đó sẽ tìm cách soi thật kỹ xem “hắn” ta có điểm xấu nào không và có cơ hội là stroll hắn ngay.

Không những thế, bạn sẽ luôn có cảm giác bạn thân của mình còn rất ngây thơ trong chuyện tình cảm, chẳng có kinh nghiệm và lo sợ nó sẽ bị lừa lọc bởi bọn sở khanh.

 
Chỉ muốn cả hai thân thiết như lúc trước - Ảnh minh họa
Chỉ muốn cả hai thân thiết như lúc trước - Ảnh minh họa

Khi quá thân nhau, đi đâu, làm gì cũng đi với nhau mà khi bạn thân có bồ, hầu hết thời gian rãnh nó đều dành thời gian cho bạn trai, cảm giác thật khó chịu dẫn đến ghen tị với người yêu của bạn thân.  

Kết

Dù sao thì bạn thân cũng chỉ muốn tốt cho bạn, muốn dành những điều tốt đến bạn mà thôi. Có bạn thân cũng rất vui, có người tâm sự, sẻ chia vui buồn, hãy trân trọng người bạn thân của mình.

Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Cùng chia sẻ với Oh!man.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận