Bản thân là gay mà gia đình cứ giục kết hôn, chẳng nhẽ giờ lại come out cho bung bét hết?

Hạnh Nguyên 17/01/2021 20:31

Chào mọi người, mình muốn tâm sự một chút về chuyện của mình do dạo này quá áp lực. Mình là người có ngoại hình cao ráo, lại thường xuyên tập gym nên cơ thể săn chắc, hoàn hảo. Mình cũng không uống rượu bia, càng không thích yêu đương nhăng nhít.

Trong mắt nhiều người, mình là mẫu người đàn ông chuẩn mực và xứng đáng lấy làm chồng.  Về cách cư xử với phái nữ, mọi người đều nói ai may mắn mới được làm người yêu mình bởi sự dịu dàng và chu đáo của mình.

Không có mô tả.

                                                                                           Hình minh họa

Nhưng họ chẳng biết rằng, mình vốn không thích phụ nữ. Mình phát hiện ra giới tính thật của mình từ năm lớp 9 và cố gắng che giấu điều đó suốt 12 năm nay. Có lẽ vì mình che giấu quá giỏi nên chẳng ai nhận ra. Mình vẫn có người yêu nhưng tôi chưa từng ăn ngủ với cô ấy dù bọn mình yêu nhau đã hơn 2 năm rồi.

Nhiều lần người yêu có gợi ý, mình cũng lấy lí do "muốn giữ gìn đến đêm tân hôn" để lần lữa cho qua chuyện. Thật ra, việc mình có người yêu cũng chỉ để che mắt thiên hạ và hài lòng bố mẹ mình. Biết là tội nghiệp cho cô ấy nhưng mình không biết phải làm sao cho tốt hơn.

Bố mẹ lại rất thích người yêu mình nên thường xuyên hối thúc chuyện cưới hỏi. Cô ấy cũng hay nhắc đến chuyện đám cưới vì đã lớn tuổi rồi. Nhưng bản thân mình cứ chần chừ mãi. Mà mình càng chần chừ, mọi người lại càng nghi ngờ, đồn đoán rồi liên tục gây sức ép tâm lí. Thật sự lúc này mình rất chán nản.

Không có mô tả.

                                                                                      Hình minh họa

Ngoài cô ấy ra, mình còn có quan hệ yêu đương thật với một anh chàng ở chung nhóm phượt. Anh ấy lại đang đòi công khai mối quan hệ. Anh ấy đe dọa nếu mình cưới vợ, anh ấy sẽ gửi quà mừng cưới đủ để mình không bao giờ ngẩng mặt lên được. Giờ mình đang bị đặt trong tình thế oái oăm và luôn lo sợ bí mật sẽ bị lộ.

Mọi người ơi, giờ mình nên quyết định như thế nào đây? Mình nên cưới vợ hay công khai giới tính thật rồi chấp nhận đối diện những điều cay đắng tiếp theo? Mình cũng cảm thấy có lỗi với cô gái đã yêu mình suốt 2 năm, mình biết mình làm vậy là thiệt thòi cho cô ấy nhưng mình đã đi quá xa vì sự ích kỉ chỉ muốn che dấu bí mật này. Mình hoang mang quá mọi người ạ.


Cộng đồng