Bạn thân lấy chồng không hạnh phúc, tôi cay cú liền đòi lại tiền mừng cưới

klee1298 29/09/2020 13:58

Thật sự không thể tin được chị em ạ. Đàn ông con trai đúng là muôn hình vạn trạng, nhiều mặt quá không thể ngờ hết được luôn. 

Chuyện là bạn thân em lấy chồng nhưng không còn hạnh phúc như trước. Em không phải bao đồng gì nhưng em lại chính là người đi mai mối, "đẩy thuyền" cho họ. 

Ảnh minh họa

Anh kia là em quen từ hồi học Đại học là một anh khóa trên, em cũng có cùng làm chung với anh một thời gian. Em thấy anh ấy giỏi giang và ăn nói cũng rất điềm đạm, hiền lành và đặc biệt là chưa có người yêu, em nghĩ sẽ rất hợp với cô bạn thân của em. Thế nên em liền đủn cô bạn ế lâu năm cho anh ấy.

Lúc đầu, em “đẩy thuyền” kinh lắm, nghĩ đủ chiêu, hết bài này đến bài kia để giúp anh tán đổ được cô bạn khó tính khó nết của em. 

Sau một thời gian, cô bạn em cũng có tâm sự lại rằng thấy rất ưng bụng anh ấy. Thuận theo tự nhiên thì sau hơn một năm, em đã nhận được thiệp hồng trao tay luôn. 

Ảnh minh họa

Người ta thường nói khi yêu và khi đã về chung 1 nhà là một chuyện khác nhau hoàn toàn luôn các chị ạ. Và cái chuyện đâu ai mong muốn đấy lại rơi vào chính bạn em. Lấy nhau được hơn nửa năm rồi, bao nhiêu tật xấu của anh ta lộ ra hết, không được như vẻ ngoài thư sinh đẹp mã nữa. Và chuyện shock hơn đó là anh ta còn có nhân tình bên ngoài. 

Ban đầu biết chuyện, bạn em khóc lên khóc xuống, toàn chan cơm với nước mắt để ăn rồi sụt mấy cân liền. Cuối cùng hai người cũng đưa nhau ra tòa rồi đường ai nấy đi. Nhìn thấy bạn em vậy, em cũng thương xót lắm và trách nghĩ sao mình có thể giới thiệu anh ta cho bạn mình cơ chứ. 

Ảnh minh họa

Quá cay cú, em liền nhắn tin dằn mặt anh ta. Câu đầu em còn tử tế hỏi xem anh ta còn sống khỏe mạnh không trong khi bạn em thì đang khổ sở vật vờ. Anh ta mạnh dạn đáp lại “Anh khỏe lắm”. Đọc tin nhắn của anh ta, em đã khó chịu, tăng xông rồi. Em mỉa mai lại liền: "Ừ đá con bạn em xong có ngay con khác chăm cho, khỏe là rõ."

Em cũng không vòng vo, nói thẳng vào bài luôn bảo rằng: "Đợt trước em mừng cưới 5 triệu ghi rõ là chúc hai người trăm năm hạnh phúc. Thế bây giờ cho em xin lại tiền mừng cưới. Anh vẫn hạnh phúc thì anh giữ một nửa còn em xin 2 củ rưỡi. Số tài khoản em đây, nhanh nhé :))."

Anh ta lúc đấy cũng khá tức liền nhắn lại ok. Rồi khoảng hơn tiếng sau máy điện thoại em ting ting luôn. Úi giời thanh niên cũng làm việc nhanh gọn phết đấy, mỗi tội hơi tệ thôi. Ngày hôm đấy, em dẫn bạn thân em đi tút tát nhan sắc, đi spa rồi đi mua quần áo các kiểu. Tối thì đi ăn nhà hàng luôn.

Em thấy chia tay càng sớm ngày nào sẽ tốt ngày đấy thì hơn. Sau chia tay các chị em phụ nữ phải lồng lộn hết cỡ lên, không phải mặc cảm, tự ti vì ly dị đâu. Chúng ta sống thời đại nào rồi, đang thế kỉ 21 nên phải tự tin bản lĩnh thì mới có cuộc sống khác vui vẻ hơn đúng không các chị nhỉ.


Bình luận
Mai Phương 30/09/2020 22:30

đáng lẽ phải chung tay xử đẹp ông chồng chứ

Nguyễn Khánh 30/09/2020 22:44

làm vậy làm gị chị ơi, xử đẹp ông chồng kia đi

Phong Đào 30/09/2020 23:05

Chúng ta sống thời đại nào rồi, đang thế kỉ 21 nên phải tự tin bản lĩnh thì mới có cuộc sống khác vui vẻ hơn đúng không các chị nhỉ.

Ngọc Huyền 03/10/2020 22:44

Sau chia tay các chị em phụ nữ phải lồng lộn hết cỡ lên, không phải mặc cảm, tự ti vì ly dị đâu. 

Cộng đồng