Bạn thân phải như George Clooney, phất lên một cái liền tặng 14 bạn mỗi người 23 tỷ đồng

Việt Hoàng 19/11/2020 13:06

Đọc tin này xong ngẫm lại lũ bạn ất ơ của mình mà buồn. Hic đã ăn tàn phá hoại rồi còn suốt ngày rủ rê bạn bè nào lẩu nào trà sữa, thế là nghèo rớt mồng tơi cả đám :((

Mà ngẫm chứ người như tài tử George Clooney hiếm lắm. Mấy ai thành công mà nhớ đến những người giúp đỡ mình khi xưa đâu. Thực ra chuyện này được nam tài tử nói lâu rồi, nhưng trong cuộc phỏng vấn mới đây, anh có lên tiếng xác nhận thêm. 

Cụ thể thì lúc đó,  George Clooney 52 tuổi và chưa có gia đình để chi tiêu khối tài sản triệu đô của mình. Hầu hết bạn bè của anh đều là những người lớn tuổi hơn, nhưng họ lại đối xử với anh rất tốt.

Nam tài tử George Clooney - người đang được mệnh danh "Bạn thân của năm".

Trước đó, nam tài tử có ký hợp đồng đóng Gravity. Lúc này thì nhà sản xuất không muốn trả cát-xê mà hứa sẽ chia phần trăm lợi nhuận phim cho George vì họ nghĩ phim sẽ lỗ vốn. Tuy nhiên sau đó phim lại rất thành công. Thậm chí doanh thu sương sương cũng hơn 730 triệu USD (hơn 16 nghìn tỉ đồng) dù chi phí sản xuất tầm hơn 100 triệu ÚD (hơn 2 nghìn tỉ đồng).

Đáng ra theo người bình thường chắc là ăn chơi nhảy múa mua sắm tẹt bô đấy, nhưng George Clooney lại không. Nam tài tử quyết định dùng số tiền lớn tặng cho nhóm bạn thân đã đồng cam cộng khổ với mình suốt những năm tháng qua.

Anh nói: "Tất cả những gì tôi có là những cậu bạn này - những người đã giúp đỡ tôi suốt 35 năm. Họ từng cho tôi vay tiền, để tôi ngủ nhờ nhà khi tôi rỗng túi. Chúng tôi là những người bạn tốt, cực kỳ thân thiết với nhau. Tôi luôn tự nhủ nếu không có họ, tôi không bao giờ có được như ngày hôm nay. Tôi đã nghĩ nếu ngộ nhỡ bị xe bus đâm, tôi sẽ để bạn bè thừa kế hết khối tài sản của mình. Và sau đó tôi chợt nghĩ tại sao mình lại phải chờ cho đến khi bị tai nạn nhỉ?".

Nam tài tử và vợ

Tuy đây là việc tốt nhưng ai nghe cũng bảo George Clooney điên rồ, thậm chí đến cả một người rất giàu mà nam tài tử gặp ở Las Vegas cũng cho là như vậy. Tuy nhiên anh vẫn quyết tâm thực hiện. Clooney mời nhóm bạn thân đến nhà chơi và tặng cho mỗi người một vali đầy tiền mặt.

Tưởng tượng 1 ngày đến nhà và được bạn thân đập cho 1 vali tiền trước mặt như vậy đi :))) Khéo tôi cười không ngậm nổi miệng ấy chứ. Và cảm nghĩ của doanh nhân Rande Gerber - 1 trong những người bạn may mắn cho biết: "Mỗi người chúng tôi - 14 người tất cả - đều nhận được 1 triệu USD! Chúng tôi rất choáng váng!".

Trong nhóm bạn thân của Clooney có thêm đạo diễn Grant Heslov, trợ lý tuyển diễn viên Richard Kind, cựu diễn viên Tommy Hinkley và nhiều người làm những nghề khác nhau, cuộc sống vẫn còn khó khăn. Clooney thậm chí đã trả cả tiền thuế cho họ nên mỗi người nhận trọn vẹn 1 triệu USD (gần 23 tỷ đồng).

Một trong những người bạn thân may mắn của George.

Chà chà, đọc mà cứ như phim viễn tưởng ấy cả nhà ạ :))) Nói chứ đến mơ tôi cũng không thể nghĩ cảnh bạn thân bao nuôi khi nó trở thành tỉ phú đâu. Khéo nó có tiền nó mua luôn cửa hàng trà sữa cho chính mình ấy chứ đừng nói nghĩ đến bạn bè :((( Mà với cái mồm thuồng luồng của nó chắc giàu cũng khó :(( Thôi thì chả dám mơ được như bạn thân của George Clooney đâu hiu hiu :(((


Bình luận
Bong Bóng 19/11/2020 17:19

Mới đây cũng có tin cô kia bạn buồn cái gửi bạn 30 triệu :))) bạn mình thì toàn xin tiền mình gửi xe

Trần Trí 19/11/2020 17:23

chờ ngày bạn thân mình thành đại gia giống vầy

Hùng Phạm Cường 19/11/2020 17:27

Nhìn lại bạn mình, toàn canh qua nhà mình ăn chực

Nguyễn Vân 19/11/2020 17:32

Bạn mình không làm như này được đâu :))) tiền nó ngày nào mình cũng tiêu mà

Lâm Tuấn Nguyễn 19/11/2020 17:36

Các anh em ơi tôi chỉ cần 1 tỷ thôi nhé :)))

Xem thêm
Cộng đồng