Bạn trai cho vay 2 triệu đến sát ngày cưới đòi tiền tính cả lãi, cô gái sốc nhận trái đắng khi chưa trả đủ tiền

klee1298 03/09/2020 22:51

Yêu đương mà dính vào tiền bạc đã khó xử rồi, đây lại còn chuẩn bị đến ngày lành tháng tốt lên xe hoa thì đúng là chẳng còn gì "toang" bằng. Như chuyện 1 cô gái mới đây đã chia sẻ trên mạng xã hội vậy. 

Cụ thể, cô và chồng sắp cưới quen nhau được một năm và 2 bên gia đình đã bàn bạc dự định 19-20 tháng này về chung một nhà.

Khi mới yêu nhau thì màu hồng hạnh phúc lắm, cô chưa đòi hỏi anh ấy bất cứ thứ gì và cũng chưa nhận được quà gì luôn. Mới hôm trước, cô có việc đột xuất nên mới phải vay 2 triệu 600 nghìn tiền taxi đi chụp ảnh cưới. Nợ mới được 10 ngày thì đến hôm nay, anh kia đã đòi nợ cô còn hơn cả giục cưới, mà tức 1 nỗi anh ta còn tính lãi 15 nghìn/ngày mới kinh. Nói ra lãi còn lớn hơn cả ngân hàng.

Ban đầu, khi khơi gợi về khoản nợ, chàng trai dùng những từ ngữ nhẹ nhàng. Nhưng khi cô gái nói chưa có tiền thì anh ta liền đổi thái độ. 

Anh này bực bội vì có rất nhiều việc cần tiền nhưng khi đòi thì bạn gái không trả nổi một đồng. Bên cạnh đó, anh ta cũng chì chiết đối phương vì đi làm mà không mang tiền về. 

Cô vẫn phải đi làm còn cố tiết kiệm dùng cho việc cưới xin. Ấy thế mà anh toàn buông lời phũ phàng, anh trách: "Cũng mang tiếng đi làm nhưng chẳng mang được đồng nào về mà giờ cô không có tiền anh còn phải đi vay nặng lãi nữa."

Khi cô gái giải thích công việc khó khăn, bụng bầu nhưng vẫn phải cố đi làm, chàng trai vẫn cố nhắn: "Hay anh phải quỳ xuống xin em trả tiền à? Thế nói cho vui thôi à?".

Tất nhiên, ở đây cô chưa hề nói đến việc không được đòi hay là thế nào, mà cũng chưa nói có nên xin anh ấy cho khất. Nhưng cái chuyện bị chính vị hôn phu đòi tiền với lãi trên trời như vậy đã khiến cô phải đau đầu suy nghĩ xem có nên tiếp tục cưới hay không. Chứ chỉ 2 triệu mà đã thế thì liệu sau này cô ở nhà sinh con chắc có khi còn bị khinh coi là ăn bám mất.

 

Dân mạng xôn xao bàn tán về tình huống éo le của cô gái. Nhiều người cho rằng chàng trai có phần hẹp hòi và không biết cảm thông cho bạn gái.

Mình thấy đành rằng chuyện nào ra chuyện ấy nhưng có đến mức phải đòi bạn gái sắp cưới bằng những câu nói phũ phàng vậy không? Nhất là khi cô gái đang mang bầu mà vẫn phải đi làm vất vả. Anh này chẳng đáng mặt đàn ông tí nào.

Sắp kết hôn mà tính toán ghê thật, còn đòi cả lãi nữa thì đúng là cạn lời luôn. Cô gái có chắc là sau này chàng trai sẽ thay đổi không? Hay là lấy nhau về rồi vẫn cho vay tiền tính lời như người dưng nước lã. Tốt nhất là cả hai nên xem lại cách ứng xử với nhau trước khi đám cưới diễn ra.


Bình luận
Bách Hợp 03/09/2020 23:30

Con trai gì mà hèn mọn còn hơn một đứa con gái thế kia 

Tự Lam 03/09/2020 23:52

Đàn ông con trai mà hẹp hòi ớn! Hên là chưa cưới đấy 

Kim Kim 04/09/2020 00:08

Còn đáng mặt đàn ông không trời 

Lan Chi 04/09/2020 00:14

Sắp kết hôn mà tính toán ghê thật, còn đòi cả lãi nữa thì đúng là cạn lời luôn =)))

kevin 05/09/2020 20:38

đàn ông con trai mà tính toán thế này thì thôi bỏ đi cho xong chị ạ

Xem thêm
Cộng đồng