Bạn trai cũ có tình mới, cô gái trẻ cầm theo bó hồng quyết quyên sinh

  • 12/11/2019 16:45

Tìm đến nhà bạn trai rồi nhìn thấy cảnh tượng không muốn thấy, cô gái trẻ không thiết sống nữa nên đi lên sân thượng quyên sinh.

Nảy lên ý đinh sau khi thấy bạn trai cũ có tình mới

Mới đây, vụ việc về cô gái trẻ Tiểu Uẩn (tên đã được thay đổi) đến từ Hàng Châu (Trung Quốc), 25 tuổi, đang định nhảy lầu từ tầng 30 của 1 tòa nhà đã khiến CĐM xôn xao. Nhưng thật may mắn là sau nỗ lực thuyết phục của các nhân viên cứu hộ, nữ chính cũng từ bỏ ý định ấy.

Tuy nhiên sau tất cả, nguyên nhân khiến cô nảy sinh ý định này lại được dân mạng đặc biệt quan tâm. Cụ thể, vào sáng hôm ấy, với mong muốn được nối lại tình xưa, Tiểu Uẩn đã mang 1 bó hoa đến tận cửa nhà người yêu cũ. Nhưng thật không ngờ từ bên ngoài cô đã nghe thấy tiếng cười nói của anh ta và 1 người con gái khác. 

>>> Xem thêm: Ngày này năm xưa #21: Cặp đôi từng livestream đòi tự tử vì gia đình ngăn cấm giờ ra sao?

Bạn trai cũ có tình mới, cô gái trẻ cầm theo bó hồng quyết quyên sinh

 
Tòa nhà nơi Tiểu Uẩn định thực hiện ý định.
Tòa nhà nơi Tiểu Uẩn định thực hiện ý định.

Theo lời người bạn trai cũ thì Tiểu Uẩn gõ cửa nhà anh từ 4 giờ sáng, nói rằng đến để lấy những món đồ còn sót lại của mình. Sau đó, cô rời đi với tờ giấy được note ở cửa: "Em rất yêu anh nhưng mà từ giờ anh sẽ không gặp em được nữa", nhưng dường như chàng trai không hề hay biết đến mảnh giấy này. 

Lúc đó, Tiểu Uẩn chạy lên sân thượng ở tầng 30 nhưng trước khi thực hiện ý định nhưng, cô ngồi vắt vẻo trên miếng bê tông nhô ra. Nhìn thấy cảnh tượng nguy hiểm này, 1 nhân viên bảo vệ đã gọi điện báo cảnh sát. Nhân viên cứu hộ lập tức có mặt tại hiện trường. Sau một hồi thuyết phục thì cuối cùng, Tiểu Uẩn cũng nghĩ lại, đồng ý để mọi người giúp đỡ trèo lên sân thượng.

>>> Xem thêm: Màn cứu người tự tử 'cục súc' nhất của lính cứu hỏa: 'Chưa chết vì nhảy lầu đã chết vì sặc nước'

\Bó hoa Tiểu Uẩn định tặng bạn trai vẫn còn nằm trên ban công.\\Bó hoa Tiểu Uẩn định tặng bạn trai vẫn còn nằm trên ban công.Bó hoa Tiểu Uẩn định tặng bạn trai vẫn còn nằm trên ban công.

 
Nhân viên cứu hộ gặp khó khăn trong quá trình giải cứu Tiểu Uẩn.
Nhân viên cứu hộ gặp khó khăn trong quá trình giải cứu Tiểu Uẩn.

Nhiều CĐM lên tiếng chê trách hành động dại dột của cô nàng

Vụ việc khiến người dân sống ở tòa nhà một phen thót tim. Sau khi câu chuyện được chia sẻ đã nhận được nhiều sự chú ý. Đa phần cư dân mạng vừa thương, vừa giận cô gái trên:

"Chia tay buồn thật đấy nhưng cô phải biết buông tay đi".

"Thật may mắn vì cô gái ấy đã không từ bỏ cuộc sống này".

“Ngay cả Diêm Vương cũng từ chối cô ấy”.

“Bố mẹ biết con gái vì tình cũ mà nhảy hồ tự sát, không biết họ sẽ nghĩ gì?”

“Không hiểu sao lại làm vậy luôn, có đáng không vậy?”

Kết

Những hành động tương tự như cô gái trên không còn là điều hiếm thấy trong xã hội hiện đại, nhưng suy đi nghĩ lại thì thay vì chạy trốn nỗi đau tại sao chúng ta không đối diện với nó. Nếu sẵn sàng đối diện chắc chắn một ngày bạn sẽ nhận ra những điều đó chỉ giúp chúng ta thêm mạnh mẽ và trưởng thành hơn thôi.

Bạn thấy hành xử của cô gái này thế nào? Hãy chia sẻ cho Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Làm điều dại dột nhất khi thất tình, đáng hay không?

Khi chia tay rồi thì hãy nghĩ đến những điều tươi đẹp phía trước thay vì cứ ngoái đầu nhìn lại điều đã qua. Níu kéo sự thương hại của người cũ bằng cách rạch lên tay, uống thuốc ngủ và có rất nhiều điều dại dột mà nhiều người trẻ vẫn hay làm với ước nguyện người ta sẽ quay về.

Nhưng bạn lại chẳng hề hiểu rằng một khi người ta đã dứt khoát rời bỏ bạn thì nghĩa là đã cạn tình cảm rồi. Chính vì vậy dù bạn có làm bất cứ điều gì thì hiện thực vẫn là như vậy. Ngoài gia đình và bản thân mình ra thì trên đời này chẳng có ai yêu thương bạn vô điều kiện cả.

Mà điều làm điều dại dột nhất vì thất tình thì chẳng có một chút bản lĩnh nào cả. Chỉ vì một người dưng xa lạ mà tự bỏ đi sinh mệnh của chính mình thì thật hèn yếu, vượt qua tất cả, sống tốt và thành công hơn mới là điều đáng làm lúc đó.

Bình luận