Cô dâu bá đạo: Cho bạn trai cũ ngồi chung 1 bàn và đội nón xanh khi dự đám cưới

  • 08/06/2019 08:00

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc bỗng xuất hiện một vài hình ảnh về cảnh tập thể người yêu cũ của cô dâu tới dự đám cưới. Theo đó, có khoảng 10 người đàn ông, được cho là người yêu cũ của cô dâu được xếp chung vào ngồi một bàn. Tuy nhiên, điều đáng nói hơn là khi tới dự đám cưới, nhóm khách mời đặc biệt này lại được phát một chiếc mũ lưỡi trai màu xanh.

 
Đội nón xanh, bàn ghi hẳn hội người yêu cũ của cô dâu
Đội nón xanh, bàn ghi hẳn hội người yêu cũ của cô dâu

Tại sao lại phải đội nón màu xanh? 

"Mũ màu xanh" là chiếc mũ có màu xanh, nghĩa đen là chỉ chiếc mũ màu xanh mà người ta vẫn thường đội. Nhưng ngụ ý ở đây lại đang ám chỉ khi người đàn ông có vợ đi ngoại tình mà không biết. Vì vậy, người đàn ông này bị gọi là "đội mũ xanh", hay còn gọi là "bị cắm sừng". Đây chính là lý do mà chúng ta không nên chọn "mũ màu xanh" làm quà tặng cho người Trung Quốc, người ta sẽ rất "dị ứng".

CĐM: Ngưỡng mộ sự can đảm của chú rể

 
Tập thể người yêu cũ xuất hiện trong đám cưới
Tập thể người yêu cũ xuất hiện trong đám cưới

Hình ảnh sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt bình luận trái chiều. Một số tỏ ra cảm thông với nhóm tập thể người yêu cũ trong khi số khác lại tò mò về thái độ của chú rể khi chứng kiến cảnh tượng này.

Bánh đúc tàu: "Chú rể cũng phải nghị lực lắm chứ đùa"

Nguyễn Quốc Cường: "Đám cưới đỉnh nhất tôi từng thấy"

Quốc Bình: “Tôi phải ngưỡng mộ sự can đảm của chú rể. Không hiểu anh ta sẽ cảm thấy như thế nào khi nhìn thấy tập thể người yêu cũ của cô dâu"

Quả thật đây là một trường hợp hi hữu. Cô dâu thật là gan dạ và chú rể thật là bao dung khi thấy dàn người yêu cũ của cô dâu. Liệu tại Việt Nam có ai dám làm điều này không nhỉ?

 Bạn có dám mời người yêu cũ đến dự đám cưới? Hãy chia sẻ cho Oh!man biết nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận