Bạn trai góp ý chuyện ăn cơm không mời, bới chọn miếng, chả hiểu sao cô gái đăng đàn trách người yêu gia trưởng...

Kiều Kiều 10/12/2020 21:02

Ta nói yêu nhau thì cũng thích đấy, nhưng những lúc xảy ra mâu thuẫn lại hơi bị mệt. Chưa kể, nếu cái tôi của 1 trong hai người quá cao cũng có thể khiến cho mối tình đấy chả đi đến đâu cả.

Mới đây, một cô gái đã đăng đàn bóc mẽ người yêu của mình gia trường, nhưng không ngờ cuối cùng cô lại bị cộng đồng mạng phê phán ngược lại là sống quá vô duyên và chỉ biết đến bản thân.

Theo lời kể của cô gái này, trong một lần bố mẹ và anh trai của người yêu qua chơi,mọi người có bảo nhau cùng ăn một bữa cơm. Nhưng vì phải đi thực tập nên cô gái này chỉ kịp ghé qua ăn cơm trưa, không kịp nấu ăn hay rửa bát gì.

Thói quen ngồi khoanh chân khi ăn cơm không ngờ nhiều lợi ích tới
Ảnh minh họa

Mọi thứ đều bình thường cho đến khi người yêu của cô phàn nàn thái độ và cách ứng xử của cô trong bữa cơm ngày hôm đó. Nguyên văn lời của chàng trai kia là như thế này:

“Thứ nhất là thế, thứ 2 là ăn cơm em không mời ai cả, thứ 3 anh cũng không hiểu sao em xới cơm cho mọi người chỉ xới có 1 muôi, em xới cơm cúng à, hay bình thường bố mẹ xới cơm, anh xới cơm cho em ăn em không chú ý. Thứ 4, em ăn không nhìn trước nhìn sau, em phải mời người lớn ăn trước, gắp cho người lớn, đây cứ tự ý ăn không nhìn ai, còn bới chọn miếng ngon nữa, thứ 5, ăn cơm không ai ngồi rung đùi như em cả. Sao em không ăn 1 mình đi, ăn uống không để ý người khác.”

vô duyên: Chê bạn gái mang bầu ăn phát ra tiếng, đến chơi không mang quà,  chàng trai chốt câu cuối khiến tất cả "tím mặt"
Ảnh minh họa

Trước những lời “góp ý” này của bạn trai, cô gái lại thanh minh cho những hành động “kém duyên” này của mình rằng, bới chọn miếng là do không ăn được thịt mỡ, ngồi rung đùi là do lạnh, còn mấy cái kia thì là do không biết với không để ý... Cho rằng người yêu quá gia trưởng và nguyên tắc, cô gái đã quyết định chia tay, bạn trai của cô cũng không có thái độ níu kéo gì.

Ăn sạch mâm cơm ngày ra mắt nhà trai, cô gái xinh Hà Nội bị chia tay
Ảnh minh họa

Tưởng rằng khi đăng câu chuyện này lên sẽ được thông cảm, nhưng cô gái lại bị đa số cộng đồng mạng bóc mẽ ngược lại là vô duyên, không có ý tứ, không biết cách cư xử trước mặt người lớn. Bên cạnh đó, có người còn cho rằng, cách góp ý của anh bạn trai là quá gắt khiến cho xích mích càng thêm tồi tệ hơn.

Haizz đúng là nhìn người ta yêu nhau ghen tỵ thật đấy, nhưng cứ những lúc xảy ra mâu thuẫn thế này thì cảm thấy độc thân vẫn tốt hơn. Còn ý kiến của mọi người như thế nào về câu chuyện này?


Cộng đồng