Bạn trai lý tưởng: Nhích 1 cái là hiểu ý dắt đi ăn, xem phim

  • 15/11/2019 17:45

Thời buổi này kiếm đâu ra 1 anh chàng người yêu tinh tế như chàng trai này, chỉ cần bạn gái "nhá đèn" 1 cái là biết người yêu muốn gì, sẵn sàng chiều chuộng.

Sống trên đời, cô gái nào lại chẳng mong tìm được chàng người yêu trong mơ: Đẹp trai, tâm lý, chiều chuộng mình hết nấc...  mặc dù chuyện này nào dễ dàng. Ấy vậy mà chàng trai đấy cũng có ngày xuất hiện khiến dân mạng "phát sốt".

Nhích 1 cái là biết ý người yêu: Xuất hiện liền tức khắc, dắt đi ăn, du lịch

 
Bài viết đang nhận được nhiều sự yêu thích từ CĐM.
Bài viết đang nhận được nhiều sự yêu thích từ CĐM.

Mới đây, 1 cô gái đã phải khiến hội chị em toàn thế giới phát hờn và ghen tị khi sở hữu 1 anh người yêu không thể tâm lý, chiều chuộng mình hơn.

Bài đăng bao gồm nhiều bức ảnh cap màn hình cuộc trò chuyện của cô và người yêu, dưới đấy là tấm hình minh họa được cô gái ghép vào. Nhìn nội dung đoạn tin nhắn, ai ai cũng phải xuýt xoa với độ hiểu thấm tâm tư.

Đơn cử như chỉ cần người yêu nói: "Nửa đêm thì bụng đói rồi" thì chẳng cần đợi lâu, chàng ta chỉ nhắn: "Ăn". Thế là chẳng bao lâu sau, bao nhiêu đồ ăn lại ngập ngụa trước mắt. Ôi quả là 1 người yêu tinh tế xuất sắc.

>>> Chắc chắc bạn đang quan tâm: Như thế nào là 1 chàng trai tinh tế? Cách để trở thành người tinh tế.

 
Chuyện ăn uống chẳng là vấn đề đối với chàng trai tâm lý này.
Chuyện ăn uống chẳng là vấn đề đối với chàng trai tâm lý này.

Một ví dụ khác cho độ hoàn hảo của chàng trai này là vào 1 ngày đẹp trời, chẳng cần người yêu rủ hay í ới gì, cứ thế chàng trai bỗng dưng nhắn dòng tin: "Có muốn đi chơi ở đâu không?". 

Cô gái nào nghe được câu nói này chả hạnh phúc, và dĩ nhiên cô gái này cũng vậy, đang có phước hưởng thì phải tranh thủ nhanh, cô lựa 1 địa điểm có tên là Thanh Đảo. Cũng theo dự tính, cô gái được người yêu nhanh chóng đặt vé đưa đi trốn tại 1 ốc ảo thoáng đãng.

 
Nhanh chóng đặt vé và đưa nhau đi trốn là cách chàng trai này thể hiện tình cảm của mình.
Nhanh chóng đặt vé và đưa nhau đi trốn là cách chàng trai này thể hiện tình cảm của mình.

Chưa hết, tâm lý muốn được tặng quà thì luôn xuất hiện thường trực trong mỗi cô gái, cho dù bất kể là ngày gì. Tuy nhiên, đâu phải chàng trai nào cũng luôn đáp ứng được như vậy.

Người yêu vừa nói: "Tết  thiếu nhi sắp đến rồi", chàng ta nhanh chóng chuẩn bị ngay 1 chiếc bánh kem, thú Pikachu và buổi hẹn hò đường phố chẳng kém ai cho người yêu "thiếu nhi" đón Tết.

>>> Xem thêm: Đàn ông nên chi trả bao nhiêu đây khi đi hẹn hò để vừa ga lăng lại không bị đào mỏ.

 
Quà của chàng trai dành tặng người yêu "thiếu nhi" nhân ngày Tết trẻ em.
Quà của chàng trai dành tặng người yêu "thiếu nhi" nhân ngày Tết trẻ em.

 
Thế này đã đủ khiến chị em phải "lụi tim" chưa, cực kỳ ấm áp!
Thế này đã đủ khiến chị em phải "lụi tim" chưa, cực kỳ ấm áp!

"Đúng là mẫu người con trai bên trong ấm áp, bên ngoài nhiều tiền"

Ngay khi bài viết và hình ảnh nội dung tin nhắm của cặp đôi này được đăng tải và chia sẻ rộng rãi trên MXH, chúng nhanh chóng được dân mạng truyền tay nhau, đồng thời biết bao cô gái phải xuýt xoa vì bạn trai người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng.

"Bạn trai người ta không bao giờ làm tao thất vọng, nhìn mà phát hờn với người yêu mình. Khi tao nói muốn đi ăn, ổng sẽ nói thẳng vào mặt tao là: Em mập rồi đấy! Hôm qua em nói giảm cân mà. Quá đoản hậu".

Người khác lại tinh ý nhận ra rằng nam chính giống trong phim Hàn Quốc này có vẻ rất giàu có khi xuất hiện với bạn gái với background xe hơi, xế xịn...

 
"Này chắc chắn là CEO rồi nhé mấy mẹ, dáng đứng và ô tô không lẫn đi đâu được" - 1 Facebooker bình luận.
"Này chắc chắn là CEO rồi nhé mấy mẹ, dáng đứng và ô tô không lẫn đi đâu được" - 1 Facebooker bình luận.

Có người yêu thế này, nhiều người nói vui rằng chắc phải tu 10 kiếp. Tuy nhiên, mỗi người sẽ kiểu hạnh phúc khác nhau thôi, "mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà nỗi cảnh" mà. Đừng nhìn người khác thế này mà so bì, bởi bạn chắc chắc cũng đang có 1 thứ gì đó đáng quý đấy!

Video xem thêm: Nàng béo nặng 130kg, giàu nứt vách nhờ ăn uống vô độ và có người yêu siêu điển trai.

Bạn nghĩ sao về chàng trai này? Đừng quên cập nhật thông tin mới nhất cùng Oh!Man nhé!

Nguồn ảnh: Weibo Việt Nam

Nếu bạn đang yêu 1 chàng trang mũm mĩm thì hãy cho đấy là điều hạnh phúc với những lý do sau đây!

Những lý do khiến con gái cảm thấy hạnh phúc khi yêu chàng "bụng mỡ"

"Đối tác" ăn uống hoàn hảo: Chẳng cô gái nào lại không đam mê ăn uống. Chàng sẽ là đồng minh ăn uống hoàn hảo, cùng bạn thử hết những "của ngon vật lạ" ở trên đời mà không bao giờ phàn nàn hay kêu ca, chê bạn béo.

Chàng "bụng mỡ" rất thuỷ chung: Có một điều mà không phải ai cũng biết, đó chính là những chàng "bụng mỡ" thường rất chung thuỷ. Họ thường ít có xu hướng "đứng núi này trông núi nọ", khi đã yêu rồi thì những chàng trai này chỉ biết đến mỗi bạn thôi... >>> XEM TIẾP.

Bình luận