Bạn trai ngoại tình với bạn thân tôi, còn cầu xin tôi quay lại: Mơ đi!

Quynh Anh 20/04/2020 17:18

Chẳng nhớ nổi lần cuối mình được một người khác phái hẹn đi ăn tối là bao giờ nữa. Chắc cũng phải 5 năm rồi, từ cái hôm định mệnh ấy.

Cứ tưởng thời gian có thể làm tôi lãng quên đi ký ức kinh khủng đó. Nhưng không! bất kỳ lúc nào rảnh rỗi là ký ức kinh khủng ấy lại dội về.

Tôi nhớ như in ngày sinh nhật của hắn là 26/4. Haha giờ chắc cũng sắp rồi đấy... Nhắc đến ngày này là lại muốn tăng xông luôn. Hồi còn yêu nhau, tôi định tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ, không ngờ hôm đó hắn tặng ngược lại tôi một bất ngờ khác còn kinh khủng hơn.

Nghe hắn bảo hôm đó hắn tăng ca, ngu thật chẳng hiểu cao lúc đó tin sái cổ. Nhưng tôi vẫn đến nhà hắn từ sớm để dọn dẹp, chuẩn bị mọi thứ, chờ hắn về thì cùng đón sn. Tôi không báo trước cho hắn, định làm tí bất ngờ. Cuối cùng hắn về sớm thật, nhưng không phải về 1 mình mà có đến tận 2 mình cơ. 

Nghe tiếng mở cửa là tôi vội vàng tắt điện và đi núp. Nếu không phải ngày hôm đó thì không biết đến bao giờ tôi mới phát hiện ra tên đểu đó và con bạn thân mấy năm nay của tôi đang léng phéng với nhau. Hai người đó quấn quýt lấy nhau mà không thấy tôi đang đứng nhìn từ trong góc.

Nói thật thôi chẳng thể nào giữ được bình tĩnh, lúc đó lao vào đập chúng nó như điên luôn. Vớ được cái gì là đập cái đó, thậm chí còn chẳng nhìn rõ chúng nó thế nào, cứ thế mà đập thôi. Đau thật, cái cảm giác bị 1 người phản bội đã đủ khổ sở lắm rồi nay lại còn cả 2. 

Chúng nó cứ liên mồm bảo tôi phải nghe giải thích. Vậy tụi bay muốn giải thích điều gì? Rằng tụi bay yêu nhau thật lòng? Rằng tụi bay đã phản bội t? Và muốn xin t tha thứ hay gìii? Xin lỗi chứ t đâu có cao thượng đến vậy...

Làm gì còn hơi sức đâu mà nghe thanh minh với cả trình bày. Nhưng phải công nhận cú này đau thấu tâm can, tôi vật vã mấy đêm liền, khóc lóc, say mèn, đập phá đồ đạc. Nhìn mấy tấm ảnh chụp chung mà tôi thấy ghê tởm, chỉ muốn nôn hết ra luôn cho nó bõ. Giờ nghĩ lại tự thấy mình thật dở hơi khi tốn bao nhiêu nước mắt vì chúng nó. 

Tôi cứ vật vờ như thế khoảng 1 tuần sau thì ốm luôn. Nhưng chắc cũng nhờ đợt ốm đấy tôi tỉnh người hẳn. Tôi gọi điện báo câu chia tay với tên khốn kia rồi dành nguyên một ngày để tiêu tiền. Con gái phải tự yêu lấy mình thôi chứ đừng có mong chờ bào thằng nào. Tôi quay trở lại với công việc bình thường như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Thế nhưng điều đáng ghê tởm nhất là 1 thời gian sau tên kia lại xuất hiện và cầu xin tôi quay lại với hắn. Mơ à, tôi lúc đó vẫn còn nhớ như in cảnh tượng kinh hoàng ấy, thà ở vậy lập bàn thờ trinh tiết cũng được, còn hơn là quay lại với hắn.

Còn cô bạn của tôi á? Chắc cô ta thấy xấu hổ nên từ hôm đó gương mặt quen thuộc ấy như bốc hơi khỏi thế giới này. Từ đó tới nay tôi chưa từng đụng mặt cô ta dù chỉ một lần.

Cứ thế vài năm trôi đi, tôi sắp thành gái ế tới nơi rồi và cái tên bạn trai cũ vẫn lởn vởn không tha. Chắc có lẽ hắn ám quá nên tình mới của tôi mới không tới được. Tôi đã từng chửi, mắng, chặn số điện thoại, vứt quà ngay trước mặt,.. mà vẫn không đuổi được cái bóng này. Dạo gần đây tôi thường xuyên bị ốm, chính anh ta đã tới chăm sóc, mua đồ cho tôi. Tôi sợ rằng mấy năm cố gắng của mình sẽ bị lung lay mất, tôi nên làm gì để anh ta bỏ cuộc đây???


Bình luận
Ca Bi 21/04/2020 02:44

Muốn bắt cá hai tay :) ăn gì mà khôn thế ko biết

Phương Ánh 21/04/2020 11:23

Khốn nạn vậy, như này không bao giờ tha thứ được.

Mạn Thù 21/04/2020 11:27

Nhớ phim Katun ngày xưa nổi một thời thực sự ghét cay ghét đắng loại bạn này

Quốc Cường 21/04/2020 19:25

lại còn là bạn thân nữa, cô gái nào chịu được. Không thể tha thứ

Phương Linh 21/04/2020 19:46

Trường hợp này khá phổ biến và hầu hết là chia tay và cả 3 coi như không quen biết nhau

Xem thêm
Cộng đồng