Bạn trai trong mơ của mọi cô gái gầy: Tăng 1 cân thưởng ngay 1 triệu

  • 06/09/2019 23:00

Nếu có anh bạn trai tâm lý như thế này thì chắc chắn nàng nào cũng chỉ mong "mập thây mập ú" ngay mất thôi.

Các cô gái gầy giờ đây đã có bí quyết cũng như động lực mạnh mẽ để cố gắng tăng cân rồi đấy. Chỉ cần kiếm ngay anh bạn trai có cách "vỗ béo" độc đáo như thế này thì chẳng mấy chốc mà các chị em chỉ mong được "lăn" ngay thôi!

Vỗ béo bằng phần thưởng tăng 1 cân tặng ngay 1 triệu

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao về câu chuyện "vỗ béo" độc đáo khiến cánh chị em xôn xao. Theo đó, chàng trai than phiền vì người yêu mãi cứ gầy, lại chẳng chịu ăn uống gì nhiều. 

Anh chàng chia sẻ: "Bạn gái tôi gầy mà ko chịu ăn uống gì cả, lúc nào cũng chỉ sợ phát phì rồi bị tôi bỏ. Dẫu biết là phụ nữ thì không nên béo rồi nhưng ít ra cũng phải có da có thịt tí mới có sức sống chứ cái gì quá cũng không tốt".

Nói mãi mà người yêu chẳng chịu nghe lời, chàng trai đã nghĩ ra một cách "dụ tăng cân" có 1-0-2 mà cực kỳ hiệu quả: "Động viên bằng mồm mãi không ăn thua nên tôi đành phải dùng đến kinh tế, tôi bảo cô ấy cứ tăng 1 kg thì anh cho 1 triệu".

>>> Xem thêm: Góc "bạn trai nhà người ta": Bạn gái xỉn, cần mẫn tẩy trang giùm cực kỳ chuyên nghiệp

Bạn trai trong mơ của mọi cô gái gầy: Tăng 1 cân thưởng ngay 1 triệu

 
Bạn trai tâm lý, thưởng ngay cho bạn gái 1 triệu nếu tăng 1 cân.
Bạn trai tâm lý, thưởng ngay cho bạn gái 1 triệu nếu tăng 1 cân.

Đúng là kinh tế bao giờ cũng có chút khả năng làm lay động lòng người. Cô bạn gái chăm chỉ ăn uống và chỉ sau 1 tháng đã tăng lên đến 9 cân.

Thậm chí anh chàng còn phải hãm lại: "Tối về phải nịnh nó hãm hãm lại chứ cứ đà này đến cuối năm có khi thành cái thùng phuy mất".

Video: Những bức ảnh chứng minh bạn trai luôn là "nhiếp ảnh gia" có tâm nhất hệ mặt trời

CĐM xôn xao vì cách "vỗ béo" ai cũng mê của anh bạn trai tâm lý

Ngay khi bài viết được chia sẻ đã nhận được nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Chị em hết lời ca thán cách "vỗ béo" ai cũng mê này của anh chàng. Nhiều người cũng tag cả người yêu vào để xem xét về cách làm tạo nhiều động lực này.

Một số khác thì vẩn vơ hỏi "mặt hàng này còn không" với mong muốn kiếm được anh người yêu tâm lý như vậy để "lăn" cả ngày không chán. Phải nói rằng, cứ đánh mạnh vào kinh tế thì việc gì cũng có khả năng thàng công cao.

"Cần lắm nhà tài trợ như này để làm động lực tăng cân. Chứ ăn như lợn mà vẫn giảm thế này thì sống sao với da bọc xương".

"Mình tự nuôi mình lên 10kg mà chưa thấy anh nào thưởng".

"Cần tăng thêm 5kg nữa mà chả có động lực gì cả".

>>> Xem thêm: Kiểu bạn trai "nam thần" bước ra từ phim Hàn Quốc nào sinh ra dành riêng cho bạn?

 
CĐM xôn xao vì cách "vỗ béo" quá đỉnh.
CĐM xôn xao vì cách "vỗ béo" quá đỉnh.

Đây quả thật là động lực tuyệt vời để chị em tăng cân một cách nhanh chóng. Bạn trai nhà người ta đúng là không bao giờ khiến chị em phải thất vọng. Bạn có cảm thấy ghen tị với cô gái may mắn kia không? Hãy chia sẻ ngay với Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Bạn trai nhà người ta đúng là hình mẫu lý tưởng của các chị em. Anh thì chăm sóc người yêu đến từng miếng ăn, từng cân nặng, anh thì chiều bạn gái, "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa".

Cô gái bị thủy đậu vẫn được anh người yêu xe ôm "cưng như trứng"

Suốt cuộc đời này, có lẽ phụ nữ chỉ ao ước một điều giản đơn đó là tìm được một người quan tâm, chăm sóc cho mình không màng đến điều gì cả. Và cô gái này đã đạt được điều đó một cách rất dễ dàng, khiến nhiều người tin rằng, tình yêu vẫn còn tồn tại.

Mới đây, câu chuyện về một cô gái bỗng dưng mắc phải bệnh thủy đậu nhưng trong cái rủi lại có cái may đó là được anh người yêu chăm sóc chu toàn khiến cho nhiều người vô cùng cảm động... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận