Bằng chứng thép: Vụ án chú hề bỏ ngỏ ở phần 3 được hóa giải ở phần 4

  • 05/11/2019 07:30

Bằng chứng thép khiến khán giả mong chờ khi vụ án chú hề kết thúc dang dở ở phần 3 sẽ là vụ án mở màn cho phần 4.

Series phim nổi tiếng Bằng chứng thép của TVB là series phim kéo dài bởi những vụ án hấp dẫn, những pha phá án khiến người xem tâm phục khẩu phục. Thế nhưng, ngay khi vừa công bố dàn cast, phim đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ ủng hộ, chê bai, lo lắng đến mong đợi của khán giả.

Sau một thời gian bấm máy Bằng chứng thép 4 khiến nhiều fan trung thành tò mò bởi nhiều tình tiết thú vị, không ít người hâm mộ tỏ ra thích thú và mong chờ được xem phim.

Hình ảnh chú hề mở đầu cho chuỗi tình tiết hấp dẫn

Dàn cast của Bằng chứng thép 4 được "thay máu" hoàn toàn với những cái tên như Đàm Tuấn Ngạn, Huỳnh Hạo Nhiên, Lý Thi Hoa, Trần Vỹ, Huỳnh Tâm Dĩnh,…

 
Poster “Bằng chứng thép 4”.
Poster “Bằng chứng thép 4”.

Vẫn giống như nội dung của 3 phần trước đây, bộ phim sẽ xoay quanh những vụ án mạng và những màn phá án đến từ sự kết hợp giữa đội pháp chứng, pháp y và cảnh sát.

Trailer được tung ra hé lộ nhiều vụ án hấp dẫn và cực kì gay cấn, lôi cuốn người xem. Bằng chứng thép 4 cũng chính là bộ phim được mong đợi nhất trong năm 2019 này của TVB.

Đặc biệt, khán giả chú ý tới hình ảnh chú hề trong trailer, nó khiến khán giả tò mò và mong chờ bộ phim hơn bao giờ hết. Theo như giám chế Mai Tiểu Thanh tiết lộ, vụ án chú hề còn đang bỏ ngỏ ở Bằng chứng thép 3 (năm 2011) sẽ là vụ án mở màn ở phần 4 này.

 
Hình ảnh chú hề ở Bằng chứng thép phần 3.
Hình ảnh chú hề ở Bằng chứng thép phần 3.

Sau lời hé lộ của giám chế Mai Tiểu Thanh, người hâm mộ liền tỏ ra thích thú vì Bằng chứng thép 1 kết thúc bằng một vụ án liên quan đến chú hề và Bằng chứng thép 2 mở màn bằng một vụ án có sự xuất hiện của chú hề. Và lần này, đối với phần 3 và phần 4 cũng tương tự, liệu rằng hình ảnh chú hề có phải là một hình ảnh tượng trưng cho series Bằng chứng thép?.

Trailer phần 4 đã hé lộ một thời gian nhưng những hình ảnh về chú hề khiến dân mạng dành sự chú ý đặc biệt. Mới đây, trên một fanpage dành cho những người yêu thích phim của đài TVB đã đăng tải hình ảnh về khung cảnh chú hề ở cuối phần 3 và trailer phần 4 khiến dân mạng càng sục sôi mong chờ phim hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dàn cast của Bằng Chứng Thép 4 bị chê thậm tệ, Xa Thi Mạn có cứu nổi series kinh điển một thời?

 
Hình ảnh chú hề ở Bằng chứng thép phần 4.
Hình ảnh chú hề ở Bằng chứng thép phần 4.

Video xem thêm: Trailer Bằng Chứng Thép 4

Cư dân mạng mong ngóng

Sau khi trailer tung ra cách đây vài tháng thì cư dân mạng đã sục sôi mong chờ những màn phá án kinh điển trong Bằng chứng thép. Người thì hối hả xem lại 3 phần trước, người thì than rằng, con đã lớn rồi mà mãi mới chịu phá án, khiến cho chú hề nằm đấy hơn 8 năm trời.

"Trời, lúc coi phần 3 chưa có con, giờ con 3 tuổi rồi chắc phải cày lại phần 3".

"Hóng mấy năm nay rồi".

"Vụ mấy anh hề nằm đây mấy năm rồi, cuối cùng cũng được phá".

"Coi phần 3 từ hồi còn trẻ trâu. Bây giờ con tao lớn đùng rồi mà vẫn chưa chiếu phần 4".

"Tưởng chỉ là 1 vụ vu vơ thôi, hóa ra là kết mở đó ư".

"Các chú hề trong TVB hoặc bị giết, hoặc là sát thủ liên hoàn".

"Có thật là chiếu không. Chứ coi cái kết phần 3 ấm ức tới giờ luôn".

>>> Có thể bạn muốn đọc: Bằng chứng thép sau 13 năm: Người hết thời đi hát hội chợ, người một mình nuôi con

 
Một số bình luận của cư dân mạng (ảnh chụp màn hình).
Một số bình luận của cư dân mạng (ảnh chụp màn hình).

 
Một số bình luận của cư dân mạng (ảnh chụp màn hình).
Một số bình luận của cư dân mạng (ảnh chụp màn hình).

 
Một số bình luận của cư dân mạng (ảnh chụp màn hình).
Một số bình luận của cư dân mạng (ảnh chụp màn hình).

Bên cạnh đó, cũng có những bình luận nghi ngờ chất lượng phim bởi dàn cast không như mong muốn. Hầu hết khán giả đều cho rằng, dàn cast cũ mới "làm nên chuyện", tuy nhiên, khán giả vẫn mở lòng để mong chờ khả năng diễn xuất của dàn cast mới.

"Hóng từ hồi cuối phần 3 tới giờ, cơ mà giờ đổi diễn viên cả rồi, kiểu hơi mất mood xem một tẹo".

"Diễn viên phần 4 có ai đóng, mình coi cả 3 phần rồi, không biết phần 4 sao nữa".

"Ồ không ngờ được nối tiếp phần 4, nhưng dàn diễn viên đâu còn ai nữa nhỉ".

 
Một số bình luận của cư dân mạng (ảnh chụp màn hình).
Một số bình luận của cư dân mạng (ảnh chụp màn hình).

Kết

Bộ phim từ khi tung dàn cast đến khi bấm máy hay khi bị ảnh hưởng bởi scandal của diễn viên trong phim vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ khán giả. Hy vọng sau hơn 8 năm, bộ phim sẽ "làm nên chuyện" để xứng đáng với series phim kinh điển một thời.

Bạn có mong chờ phim Bằng chứng thép không? Chia sẻ với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Dù chỉ là chiếu lại những phần cũ nhưng rating của phim Bằng chứng thép vẫn khiến người ta trầm trồ. Có lẽ danh xưng series phim kinh điển quả không ngoa đối với loạt phim này của TVB.

Chiếu lại sau 13 năm, “Bằng chứng thép” vẫn lập kỷ lục rating ở TVB như thường

Trở thành “tượng đài” trong lòng các khán giả màn ảnh nhỏ, nên không khó để Bằng chứng thép “oanh tạc” màn ảnh lần nữa sau khi quay trở lại công chiếu sau thời gian dài tận 13 năm.

Truyền thông Hong Kong tiết lộ số liệu rating phim chiếu khung giờ nửa đêm của đài TVB, bắt đầu từ ngày 20 tháng 3, cũng là tuần đầu tiên bộ phim kinh điển Bằng chứng thép được chiếu lại, rating tập 1 là 7.0, rating trung bình tuần đầu tiên là 6.8, phá kỷ lục rating của...>>> ĐỌC TIẾP

Bình luận