Bàng hoàng trước tin The Rock và cả gia đình nhiễm nCoV

Quynh Anh 03/09/2020 09:43

Phải nói là quá sửng sốt luôn, mới vừa rồi nghe tin Neymar dương tính với Covid thì bây giờ nghe tiếp tin idol của mình nhiễm. Ai nói với tui đây không phải sự thật đi!!!

Mới đây USA Today có đưa tin The Rock cùng gia đình mình bao gồm vợ và hai con gái đã có kết quả dương tính với Covid-19. Trong video của mình, chàng diễn viên chia sẻ: "Tôi ước chỉ có tôi là người mắc bệnh, nhưng không phải, đó là cả gia đình tôi".

Ngoài ra anh cũng cho biết gia đình anh đã chiến đấu với Covid-19 trong suốt 2,5 tuần qua. Càng tải tử cho biết đây là một trong những điều khó khăn và cũng là thử thách lớn nhất mà cả nhà mình từng phải chịu đựng.

Theo tài tử Fast and Furious, việc mắc Covid-19 khác với việc nhiễm bệnh cảm cúm thông thường. Khi cầm trên tay kết quả, hoặc là bị đuổi khỏi nhà, hoặc bị chỉ trích và xa lánh - điều mà anh đã trải nghiệm một vài lần.

"Ưu tiên số một của tôi luôn là bảo vệ gia đình, bảo vệ các con và những người thân yêu", nam diễn viên chia sẻ.

Johnson cho biết nguồn lây của anh và gia đình qua đường hô hấp từ những người bạn. Thế nhưng thật may mắn khi sức khỏe của anh cùng vợ và các con đều đã ổn định trở lại.

"Chúng tôi không còn lây nhiễm nữa. Xin tạ ơn Chúa. Gia đình tôi đã vượt qua Covid-19 và đã mạnh mẽ, khỏe khoắn trở lại", anh vui mừng thông báo.

The Rock cũng để lại lời lưu ý của mình với tầm quan trọng của khẩu trang. Anh cho rằng việc đeo khẩu trang là trách nhiệm bắt buộc mà mỗi người phải tuân thủ.

Hãy nhớ những điều tôi đã chia sẻ với các bạn và luôn giữ gìn sức khỏe. Tôi sẽ sớm gặp lại các bạn", The Rock kết luận.

Thật sự, đúng là người trong cuộc mới hiểu được tầm quan trọng của việc đeo khẩu trang và các công việc bảo vệ bản thân trước dịch bệnh ra sao. Đâu như những người tới thời điểm hiện tại vẫn đang cố gắng gào lên chống đối việc đeo khẩu trang cơ chứ. 

Mong rằng dịch bệnh có thể qua đi để những người mà tôi yêu quý không còn nơm nớp lo sợ mình mắc Covid-19 nữa. Mọi người cũng nên có ý thức bảo vệ mình nhé, bảo vệ bản thân cũng là cách để bạn bảo vệ những người mình yêu thương nữa đó.


Bình luận
Tuấn Thanh 03/09/2020 22:39

Bệnh dịch ngày càng lan mạnh khiến nhiều người càng bị nhiễm hơn rồi :(( 

Bách Hợp 03/09/2020 23:25

Bệnh dịch ngày càng phức tạp rồi :(( hy vọng không dẫn đến tử vong 

Tự Lam 03/09/2020 23:46

Shock thật đấyy

Kim Kim 04/09/2020 00:03

Thật là anh bị nhiễm rồi ư ??

Lan Chi 04/09/2020 00:15

chỉ mong covid mau qua đi thôi :((

Xem thêm
Cộng đồng