Bằng những thủ đoạn bỉ ổi, người đàn ông đã khiến nhiều phụ nữ có thai cùng lúc và lừa đi hơn 7 tỷ đồng

Ti Ti 25/11/2020 20:13

Gần đây, nếu bạn nào để ý thì sẽ thấy trên mạng bắt đầu thịnh hành cụm từ “Pick-upArtist”, viết tắt là PUA. Nghĩa gốc của cụm từ này dùng để chỉ những nam giới đã trải qua quá trình học tập, rèn luyện có hệ thống, không ngừng hoàn thiện bản thân, tự nâng cao trí tuệ cảm xúc. Nhưng về sau nó thường dùng để chỉ những người rất giỏi thu hút, mê hoặc người khác giới, hay còn gọi là “nghệ thuật gia tán tỉnh”. Thế nhưng, hiện nay, có nhiều người lại lợi dụng “khả năng” mê hoặc đấy để lừa đảo. Thậm chí ai cũng có thể trở thành nạn nhân của PUA. 

Tại thành phố Hán Xuyên, tỉnh Hồ Bắc, có một nghi phạm đã sử dụng phương thức tương tự như PUA để lừa tiền và tình, khiến nhiều nạn nhân nữ bị mắc bẫy.

Vào 1 buổi sáng giữa tháng 7/2020, đường phố của thành phố Hán Xuyên, tỉnh Hồ Bắc đông đúc xe cộ, người dân đang bận rộn với cuộc sống của họ thì đúng lúc này, một người phụ nữ đột nhiên xuất hiện trên sân thượng của một tòa chung cư khiến tất cả mọi người tại hiện trường đều vô cùng lo lắng. Rất may, sau khi được sự khuyên nhủ tận tình của cảnh sát, người phụ nữ này cuối cùng đã từ bỏ ý nghĩ dại dột của mình. 

湖北一男子让多名女子同时怀孕,还骗了200多万元,手段竟如此卑劣!-上游新闻汇聚向上的力量

Điều này cũng khiến mọi người thắc mắc, tại sao cô lại không muốn sống nữa?

Được biết, người phụ nữ này họ Lưu, 30 tuổi, kinh doanh vật liệu xây dựng. Vài năm trước, cô ly hôn vì mối quan hệ rạn nứt với chồng. Sau khi ly hôn, cô vẫn luôn muốn tìm kiếm một mối quan hệ mới. 

Vào năm ngoái, một người đàn ông họ Trương đã bước vào cuộc sống của Lưu, tận tình chăm sóc cô từng ly từng tý. Thậm chí, cô còn lên kế hoạch với bạn trai mới của mình. 

Tuy nhiên, yêu nhau chưa được bao lâu thì Trương đã vay của cô Lưu hơn 900 triệu đồng dưới nhiều hình thức khác nhau và biến mất. Trong số tiền khổng lồ này, không chỉ có khoản tiết kiệm gần 500 triệu của cô trong nhiều năm mà còn là số tiền cô đi chạy vạy khắp nơi mới vay được. Chính cảm giác tuyệt vọng bởi mất đi khoản tiền tiết kiệm và món nợ khổng lồ đã khiến Lưu bước vào con đường cùng với suy nghĩ dại dột.

湖北一男子让多名女子同时怀孕,还骗了200多万元,手段竟如此卑劣! - 湖北经视| 微信公众号文章阅读- WeMP

Vậy từ đầu, làm thế nào mà Lưu đã gặp được Trương?

Theo như lời kể của cô Lưu, Trương cao chỉ khoảng 1m7, thân hình khá mập mạp, già dặn và không có gì nổi bật. Thậm chí, từ lần gặp đầu tiên đã khiến cho cô Lưu không hề có một chút thiện cảm nào. Nhưng qua một thời gian tiếp xúc, Trương đã giăng 1 cái bẫy tình yêu giả tạo khiến cho nạn nhân phải sập bẫy. Trương còn nói với Lưu rằng, mình đã 40 tuổi, đã ly hôn, có một con trai đang học cấp 2, còn mở một nhà máy chế biến gỗ, một nhà máy chế biến đồ da và xưởng gia công giày. Vì vậy, hắn có thừa đủ khả năng kinh tế để lo liệu cho Lưu.

Lần đầu tiên Trường mượn tiền của Lưu, dù không đúng hạn nhưng hắn vẫn trả lại, do đó khiến cho nạn nhân mất tinh thần cảnh giác. Thế nhưng, những hành động mập mờ đằng sau khiến cho cô dần nghi ngờ. Nhưng vì đã rơi vào cạm bẫy tình yêu nên cô đã bỏ qua tất cả.

Sau khi xác nhận mối quan hệ tình cảm với Trương, cả hai đã dọn về ở chung với nhau. Ngay sau đó, Lưu phát hiện mình đã mang thai. Đến lúc này, cô vẫn tin rằng, Trương chính là chồng tương lai của mình. Thế nhưng, khi đang đắm chìm trong tình yêu, Lưu đã phát hiện ra một bí mật kinh hoàng, rằng hắn vẫn đang có nhiều mối quan hệ với nhiều cô gái khác trong thời gian hai người vẫn đang ở với nhau.

Sau khi phát hiện sự thật, Lưu đã hỏi Trương nhưng hắn luôn cố tình né tránh bằng những lời nói dối ngọt ngào khiến cô lại gạt bỏ nghi vấn. Cũng chính lúc này, Trương lấy lý do công ty cần vốn để phát triển, tiếp tục vay tiền Lưu. Cho đến khi số tiền hắn vay lên khoảng hơn 800 triệu đồng thì biến mất bặt vô âm tín.

Sau nhiều lần đả kích, Lưu quyết định báo công an. Lúc đầu, họ chỉ cho rằng đây là một cuộc tranh chấp hôn nhân. Nhưng không ngờ sự thật lại khác xa và kinh khủng hơn như thế.

湖北一男子让多名女子同时怀孕,还骗了200多万,手段如此卑劣-资讯-高清完整正版视频在线观看-优酷

Trong lúc tìm hiểu hoàn cảnh của cô Lưu, nhiều phụ nữ ở trong thành phố Hán Xuyên cũng đã báo cảnh sát rằng họ bị lừa. Không những thế, những tình tiết cũng rất giống với sự việc của cô Lưu. Sau khi điều tra và phân tích, cảnh sát xác định Trương chính là thủ phạm đứng sau tất cả những sự việc này. Hắn đều dùng chung một thủ đoạn là khiến những người phụ nữ nhẹ dạ cả tin này mất cảnh giác trong quá trình lừa đảo, khiến những người phụ nữ này có thai và lừa tiền rất nhiều khoản tiền lớn. Cho đến nay, cảnh sát đã tiếp nhận tổng cộng 11 nạn nhân đến từ nhiều tỉnh khác nhau với số tiền bị lừa đã vượt quá 2 triệu NDT (khoảng 7 tỷ VND). Vụ việc này vẫn đang tiếp tục được điều tra thêm.

Mặc dù, việc bắt được thủ phạm khiến cho mọi người thở phào nhẹ nhõm. Nhưng ai cũng hi vọng rằng, hắn sẽ phải nhận hình phạt thích đáng để trả giá cho hành động vô nhân tính của mình. Vụ việc này cũng một lần nữa nhắc nhở mọi người, đặc biệt là các bạn nữ cần phải cảnh giác khi tiếp xúc với người khác, đừng để tình yêu làm cho lóa mắt mà đánh mất lý trí.


Cộng đồng