Bảo Anh: "Tin đồn hiềm khích giữa tôi và Phạm Quỳnh Anh đã có rất lâu"

  • 23/10/2019 12:15

Bảo Anh cho biết tin đồn về hiềm khích này là do hiểu lầm.Trước đây, cô và Phạm Quỳnh Anh đi ăn chung với nhóm bạn và có gây gỗ nên bị hiểu nhầm là ghen tuông.

Chuyện ly hôn của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy không chỉ khiến người trong cuộc đau đớn mà còn khiến vài người ngoài cuộc liên luỵ, điển hình là Bảo Anh. Bỗng một ngày, thông tin Bảo Anh là kẻ thứ ba, phá hoại gia đình Phạm Quỳnh Anh râm ran khắp nơi.

 
Bảo Anh cảm thấy mệt mỏi trước những tin đồn.
Bảo Anh cảm thấy mệt mỏi trước những tin đồn.

Tuy nhiên, hai bên đều im lặng không lên tiếng giải thích, đến khi sự việc đi quá xa, Bảo Anh mới chính thức giải bày nhưng không được công chúng tin tưởng. Họ vẫn gán ghép cô là tiểu tam phá hoại hạnh phúc của người khác.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Bảo Anh cho biết cô mệt mỏi và phải cố gắng vượt qua những bình luận ác ý từ công chúng trong suốt khoảng thời gian đó.

"Tôi không biết anh chị xảy ra chuyện gì cho tới khi tôi gặp chuyện đó"

Bảo Anh cho biết nguồn cơn của câu chuyện bắt đầu từ việc quản lý cũ của cô chơi thân với vợ chồng Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh, nên đã kéo Bảo Anh đi chơi cùng với anh chị được vài lần chứ cũng không thân. Đó chỉ đơn giản là một mối quan hệ trong showbiz. Công ty của anh Huy cũng nhiều lần mời nữ ca sĩ đi diễn.

 
Mối quan hệ của Bảo Anh và Quang Huy chỉ là xã giao trong showbiz Việt.
Mối quan hệ của Bảo Anh và Quang Huy chỉ là xã giao trong showbiz Việt.

"Có những buổi đi show cùng với nhau, anh chị có rủ tôi đi ăn thì tôi cũng hay đi rồi ăn xong ai về nhà nấy. Lúc nào cũng là anh chị rủ tôi đi chứ tôi chưa bao giờ chủ động rủ anh chị. Thực sự tôi còn không biết giữa anh chị xảy ra chuyện gì cho tới lúc tôi gặp chuyện đó", Bảo Anh nhớ lại.

>>> Xem thêm: Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau, dấy lên nghi vấn 'nối lại tình xưa'

"Tin đồn về tôi và chị Phạm Quỳnh Anh đã có cách đây mấy năm trước"

Nói về việc bị thêu câu chuyện là kẻ thứ ba, nữ ca sĩ 9X cho biết: "Bảo Anh nghĩ tin đồn này đã có cách đây mấy năm trước rồi. Trong một buổi tiệc kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ anh Quang Huy hay ba mẹ chị Quỳnh Anh em không nhớ rõ, chị quản lý có gọi em đến tham gia buổi tiệc đấy...

 
Bảo Anh không muốn tên mình xuất hiện cùng những người không liên quan
Bảo Anh không muốn tên mình xuất hiện cùng những người không liên quan

... Ngày hôm đó có xảy ra một cuộc gây gổ trong buổi tiệc đó và chỉ có em và chị Phạm Quỳnh Anh là người nổi tiếng trong bữa tiệc. Sau đó, mọi người đồn rằng em và chị Phạm Quỳnh Anh đánh nhau vì ghen tuông với Quang Huy. Nhưng thực ra, cuộc gây gổ đó là của người khác".

Sau sự việc này, Bảo Anh đã phải mất một khoảng thời gian để ổn định lại tâm lý và cô cũng mong muốn tên mình không được nhắc lại hay nhắc chung với những người không liên quan tới cô.

>>> Xem thêm: Bảo Anh đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý sau nhiều tin đồn không hay trên MXH

Kết

Bảo Anh đã lên tiếng nói ra mọi điều, sự thật đã được phơi bày, bây giờ cô chỉ mong khán giả hiểu cho cô và không còn những lời đồn ác ý. Dù sao chuyện cũng đã qua, chúng ta không nên nhắc đi nhắc lại khiến người trong cuộc đau lòng.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Không chỉ dính tin đồn hẹn hò với Quang Huy, Bảo Anh còn vướng nghi án từng yêu Quốc Trường. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết giữa anh và Bảo Anh có khoảng cách rất lớn, không thể tồn tại tình yêu. Vì vậy, anh xác định chỉ yêu quý Bảo Anh như một đồng nghiệp.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận