Báo Anh tố Croatia ghi bàn không hợp lệ. Cakir lại bị “Xứ sương mù” sỉ vả

  • 12/07/2018 09:13

Một trong những nhật báo nổi tiếng nước Anh, The Independent cho rằng, Tam sư bị thua oan 1 bàn ở trận thua Croatia 1-2 tại bán kết World Cup.

Tuyển Anh đã có khởi đầu thuận lợi khi ngay ở phút thứ 5 đã có bàn thắng dẫn trước nhờ công của Kieran Trippier sau cú sút phạt đẹp mắt thành công. Tuy nhiên, sang hiệp 2, Tam sư bị Croatia chọc thủng lưới sau pha dứt điểm của Ivan Perisic trước khi để thua 1-2 chung cuộc sau pha làm bàn của Mario Mandzukic trong hiệp phụ.

Báo Anh tố Croatia ghi bàn không hợp lệ. Cakir lại bị “Xứ sương mù” sỉ vả

Điều đáng nói, theo The Independent, tuyển Anh đã nhận bàn thua oan ở pha dứt điểm gỡ hòa 1-1 của Ivan Perisic và đáng ra trọng tài Çakır không được công nhận bàn thắng cho Croatia.

Cụ thể, theo The Independent, trong tình huống nhảy lên đón đường chuyền của Sime Vrsaljko trước khi chọc thủng lưới Jordan Pickford, rõ ràng Ivan Perisic đã có pha chơi bóng cao chân đối với Kyle Walker.

Báo Anh tố Croatia ghi bàn không hợp lệ. Cakir lại bị “Xứ sương mù” sỉ vả

Tuy nhiên khi xem lại bàn thắng có thể thấy không phải Perisic cao chân mà là hậu vệ tuyển anh chủ động cúi thấp để đánh đầu phá bóng nhưng thất bại

Bất chấp sự phản đối của các cầu thủ tuyển Anh, ông Çakır vẫn công nhận bàn thắng cho Croatia. Không chỉ có vậy, The Independent còn cho rằng, Çakır đã quá nương tay với các cầu thủ Croatia đặc biệt trong hiệp 1 khi không rút thẻ đối với Dejan Lovren.

Không chỉ The Independent, NHM của tuyển Anh cũng bày tỏ sự bất bình với trọng tài Çakır trên mạng xã hội vì tình huống công nhận bàn thắng mà họ cho rằng không hợp lệ của Ivan Perisic.

NHM của tuyển Anh còn chỉ trích sự nhạt nhòa của Harry Kane trong hiệp 2.

 

Bình luận