Bảo Anh: "Tôi và anh Hồ Quang Hiếu cho nhau cơ hội để yêu lại từ đầu"

  • 23/10/2019 21:29

Bảo Anh cho biết cô và Hồ Quang Hiếu đang có mối quan hệ chưa xác định và cả hai đang cho nhau cơ hội để làm lại từ đầu.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, Bảo Anh đã có những chia sẻ về tin đồn là người thứ ba phá hoại hạnh phúc của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy. Ngoài ra, cô cũng cho biết thêm về mối quan hệ giữa Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu.

"Tôi và anh Hiếu chưa xác định rõ mối quan hệ của nhau"

Nhắc đến nam ca sĩ, cô ngay lập tức nhớ đến giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời, chính Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng giúp đỡ giọng ca Như lời đồn. Cô nói: ”Tôi nghĩ anh Hiếu là một người rất hiểu tôi. Anh Hiếu là một người rất thật thà, nghĩ gì nói đó, và anh ấy là người làm cho tôi cảm thấy được xoa dịu phần nào bởi vì ít ra cũng có người tin tưởng mình ngoài gia đình của mình”.

 
Bảo Anh cho biết cô và bạn trai cũ đang yêu lại từ đầu
Bảo Anh cho biết cô và bạn trai cũ đang yêu lại từ đầu

Không chỉ hết lời khen ngợi bạn trai cũ, Bảo Anh còn cho biết rất trân trọng tình cảm của nam ca sĩ Con bướm xuân. Nói về việc tái hợp với Hồ Quang Hiếu liệu có đúng như lời đồn, Bảo Anh cho biết cô và nam ca sĩ vẫn chưa thực sự trở lại bên nhau.

Chỉ là họ cho nhau thêm một cơ hội để yêu lại từ đầu. Cho đến hiện tại, Bảo Anh khẳng định mình và bạn trai cũ vẫn chưa xác định được mối quan hệ rõ ràng.

>>> Xem thêm: Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau, dấy lên nghi vấn 'nối lại tình xưa'

"Tôi chấp nhận bị phụ tình để được sống trọn vẹn cảm xúc"

Nói về việc lập gia đình, Bảo Anh mong muốn có một người đàn ông bên cạnh che chở, san sẻ vì cô tự nhận mình có đầy đủ tiền bạc, danh vọng nên không cần gì nữa chỉ cần được yêu thương là đủ.

"Tôi luôn luôn là người rất cần có một người đàn ông bên cạnh, từ tận sâu trong lòng mình. Bên ngoài kia, có rất nhiều cô gái nói rằng mình mạnh mẽ nhưng không.

Bên trong họ vẫn rất muốn có một người nào đó để làm chỗ dựa tinh thần, và cả vật chất thì càng tốt. Nhưng có thể là mình chưa gặp được người đó chứ không phải mình không muốn, mà luôn luôn muốn điều đó”, Bảo Anh cho biết.

 
Bảo Anh chọn sống trọn vẹn cảm xúc hơn là lý trí
Bảo Anh chọn sống trọn vẹn cảm xúc hơn là lý trí

Ngoài ra, cô chia sẻ bản thân là người sống thiên về cảm xúc vì thế dù có bị phụ tình đi chăng nữa thì Bảo Anh vẫn chấp nhận vì muốn mình được sống trọn vẹn cảm xúc hơn là quyết định mọi thứ bằng lý trí.

Theo cô, chính nhờ cảm xúc, cô mới đến gần được với khán giả, được khán giả yêu thương qua các khúc còn nếu chọn lý trí quá nhiều Bảo Anh sẽ không tài nào thể hiện được những ballad đi vòng vào người như hiện tại.

>>> Xem thêm: Bảo Anh đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý sau nhiều tin đồn không hay trên MXH

Kết

Hi vọng mối quan hệ của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh sẽ sớm được xác định rõ ràng và lần yêu lại này sẽ có một cái kết có hậu như nhiều người vẫn hằng mong. Chúc cho cặp đôi sẽ sớm sớm về chung một nhà và có một đám cưới đáng nhớ.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!mannhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bảo Anh đã có những chia sẻ về tin đồn người thứ ba, cô cho biết nguồn cơn của câu chuyện bắt đầu từ việc quản lý cũ của cô chơi thân với vợ chồng Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh, nên đã kéo Bảo Anh đi chơi cùng với anh chị được vài lần chứ cũng không thân. Đó chỉ đơn giản là một mối quan hệ trong showbiz. Công ty của anh Huy cũng nhiều lần mời nữ ca sĩ đi diễn.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận