Bảo không quan trọng vật chất, cô gái vẫn đòi chia tay bạn trai vì toàn tặng hàng dởm: Chị lật như bánh tráng

lee128 15/08/2020 21:12

Mới đây, mình có đọc được câu chuyện về một cặp đôi khá hay nên phải chia sẻ luôn cho mọi người biết. 

Cô gái giới thiệu rằng mình đang là sinh viên năm 2 tại một trường đại học. Cô có một anh người yêu mới quen được 2 tháng. Anh này sinh năm 95, khá bảnh trai và hay khoe đi làm 14-15 triệu.

Giống như bao cặp đôi khác, trong vòng 2 tháng quen nhau thì anh chàng kia có mua tặng cho cô nhiều đồ, từ giày dép, quần áo cho đến vòng tay, nhẫn, vòng cổ.

Lúc đầu cô cũng ngại lắm, vì sợ tốn tiền của bạn trai nên có hỏi qua anh người yêu. Ai ngờ anh chàng kia tâm lý đáp lại luôn: "Chỉ cần em thích là được, chứ tiền nong quan trọng gì?"

Đấy, nghe mà ấm lòng. Tưởng hạnh phúc là vậy ai ngờ đến một ngày anh ấy tặng dây chuyền bạc. Cô thấy dây chuyền này giống y hệt trên Shop nào đó nên cô thử lấy chìa khóa cạo cạo lớp bạc thì đúng là inox mạ bạc chứ không phải bạc thật. Cô lập tức kiểm tra mấy cái nhẫn, vòng cổ, vòng tay thì tất cả đều có trên Shop đó. 

Ngoài ra cô còn nói thêm về giá tiền đồ anh mua, giày fake có 150k/1 đôi, váy, quần, áo anh mua cho cô thì mua ở chợ Xanh có toàn hơn 100k – 200k/ 1 cái.

Thế là cô hậm hực khó chịu. Trong bài viết, cô gái viết: "Em cảm thấy 1 sự thiếu tôn trọng, 1 sự lìu tìu ở đây. Em cứ tưởng hoành tráng lắm cơ, phải mấy trăm nghìn, mấy lần mặc đi chơi bạn em hỏi ai mua thì em đều bảo anh người yêu em, tự hào lắm, cả cái túi xách nữa, em tưởng phải hơn 1 triệu – 2 triệu (bạn em toàn dùng túi vậy) mà hoá ra cái túi em có 250k."

Cô còn hỏi ý kiến mọi người về việc này và có nên tiếp tục tình cảm này không? Khi cô nhận ra anh ấy cứ màu mè, phông bạt, cứ nói lương cao nhưng toàn mua đồ có 100k-200k, có cái nhẫn tặng cô cũng chỉ có 19k trên Shop đó!

Từ trước đến nay, quà cáp luôn là chuyện nhạy cảm giữa các cặp đôi. Có những cặp đôi yêu không bao lâu nhưng quà đếm không xuể, cũng có những đôi yêu nhau bằng tinh thần hoặc vật chất. Cái đấy là tùy vào cách yêu, cách cảm nhận về việc tặng quà người yêu của mỗi cặp. 

Tuy nhiên, ngay từ đầu có lẽ cô gái đang ảo tưởng về giá trị quà tặng của anh người yêu, từ đó cô nâng thước đo tình cảm của anh lên ngang hàng với những món quà đó. Trong khi rõ ràng cô còn nói mình là người không quan trọng vật chất. Ủa như vậy là sao?

Thực tế, anh kia chưa bao giờ nói xạo về giá trị của những món quà đó, chỉ có bạn gái đang nhầm lẫn về tiền lương anh kiếm được với việc chi tiền những món quà cho người yêu. Thế nên sau cùng, cô gái lại phải nhận lấy sự thất vọng của bản thân và thay đổi ánh nhìn về anh chàng kia. Vì có thể fake quần, fake áo nhưng với anh ấy thì không thể fake love. 

Nếu xét một khía cạnh khác thì việc tặng quà của anh chàng cũng không ổn thật. Đối với mình thì không cần nhiều quà nhưng phải chất lượng. Thay vì tặng nhiều, anh chàng có thể gom lại tặng một món đồ thật phù hợp. Chứ suốt ngày tặng đồ quá dởm cho bạn gái thì đúng là hơi thiếu tôn trọng.

Các bạn nghĩ sao về câu chuyện lương 14 - 15 triệu nhưng lại tặng đồ hàng fake cho bạn gái nhỉ ?


Bình luận
Thanh Nga 31/08/2020 23:22

yêu nhau cứ quan trọng vật chất để làm gì nhỉ, có lòng là được rồi

Nguyễn Khánh 31/08/2020 23:38

con gái giờ đều như vậy hả :((

Ngọc Bích 20/10/2020 14:35

Các ông đừng mất niềm tin vào con gái nha, kh phải ai cũng vậy đâu =)))

Cộng đồng