Bảo người yêu tự nấu ăn ngày đầu ra mắt thôi mà cũng bị cô ấy mắng, tôi đã làm gì sai sao?

Hạnh Nguyên 21/02/2021 16:45

Tôi với bạn gái quen nhau được một năm rưỡi rồi, mấy ngày trước tôi đưa cô ấy về thăm nhà bố mẹ. Vì cô ấy là một người rất thích nấu ăn, cuối tuần thường hay nghiên cứu các cách nấu món mới, cơm cô ấy nấu cũng cực kỳ ngon nên hôm đó tôi đã để người yêu nấu ăn cho gia đình tôi. Không hiểu sao sau đó cô ấy giận tôi luôn?

Không có mô tả.

 Lúc trước cô ấy thường hay nấu cơm cho tôi, tôi liền nghĩ muốn cô ấy biểu diễn tay nghề cho bố mẹ tôi xem, cũng muốn cho bố mẹ tôi biết rằng tôi đã kiếm được một người bạn gái vô cùng giỏi giang, bởi vì con gái bây giờ biết nấu cơm thật sự không nhiều.

 Sau đó vào ngày em về ra mắt, mẹ tôi đặc biệt đi chợ mua đồ ăn nhưng không có nấu. Ngày đó ở nhà bố mẹ, tôi đề xuất để cô ấy nấu cơm, bố mẹ tôi đều vô cùng mong đợi, kết quả là mặt cô ấy liền biến sắc, trực tiếp từ chối. Còn nói là bản thân không biết nấu cơm, miễn cưỡng làm thì ăn cũng không ngon, tôi hơi ngại với gia đình.

Không có mô tả.

 Khi đó cả nhà phải ra ngoài ăn. Sau khi về thì tôi tỏ ý không hài lòng với bạn gái tôi, kết quả là cô ấy càng tức giận:

“Anh có thấy ai lần đầu về ra mắt mà phải một mình nấu cơm bao giờ không?”

Em còn hỏi tôi có hiểu lễ nghi không, bố mẹ tôi có hiểu lễ nghi không, còn nói lần đầu về ra mắt nhà trai mà đã phải làm việc thì sau này sẽ bị người ta xem thường.

 Tôi nói là tôi cũng chỉ vì để cô ấy được ghi điểm trong mắt bố mẹ tôi mà thôi. Cô ấy nói một tràng, tôi thực sự không thể lí giải nổi liền cãi nhau với cô ấy một trận.

Không có mô tả.

 Đã nhiều ngày rồi cô ấy không để ý tin nhắn của tôi, cũng không nghe điện thoại. Còn nói vì chuyện lần này mà cảm thấy cả nhà tôi có vấn đề, nói cần phải cân nhắc lại.

Bạn gái tôi một năm rưỡi trước tính tình cũng không phải là tốt lắm nhưng rất ít khi nổi giận. Nhưng vì chuyện nhỏ này mà cô ấy lại phản ứng thái quá lên vậy chứ? Tôi thực sự đã sai sao? Tôi nên làm gì đây?


Cộng đồng