Bảo Thy nói về PTTM: "Cứ ngắt nhéo gương mặt tôi thoải mái!"

  • 30/03/2019 16:15

Có rất nhiều sao Việt không ngần ngại chia sẻ bản thân từng đụng chạm "dao kéo" để có vẻ ngoài hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, vẫn có không ít người đẹp muốn được công chúng nhìn nhận là "đẹp tự nhiên" dù gương mặt thay đổi "một trời một vực" so với trước đây.

Với gương mặt ngày càng khác lạ so với thời mới vào nghề, Bảo Thy luôn nằm trong danh sách nghi án PTTM. Dẫu vậy, nữ ca sĩ vẫn khẳng định không hề đụng đến "dao kéo".

"Riêng Thy thì ai nói Thy phẫu thuật thẩm mỹ mời đến gặp Thy trực tiếp ngoài đời thực, thậm chí đi thẩm mỹ viện kiểm nghiệm cũng được nha. Thy tự tin 100% đường nét trên khuôn mặt mình chưa bao giờ đụng đến dao kéo" - Bảo Thy phân trần.

 
Nhan sắc quá đỗi khác biệt của Bảo Thy hiện tại và lúc mới vào nghề.
Nhan sắc quá đỗi khác biệt của Bảo Thy hiện tại và lúc mới vào nghề.

 
Lần gần nhất cô gây tranh cãi về nhan sắc là vào tháng 9/2018, khi cúng tổ nghề tại nhà thờ Hoài Linh. Dù đã livestream lên tiếng phủ nhận nhưng Bảo Thy vẫn bị liệt vào danh sách những sao nữ can thiệp dao kéo.
Lần gần nhất cô gây tranh cãi về nhan sắc là vào tháng 9/2018, khi cúng tổ nghề tại nhà thờ Hoài Linh. Dù đã livestream lên tiếng phủ nhận nhưng Bảo Thy vẫn bị liệt vào danh sách những sao nữ can thiệp dao kéo.

Gắn liền với cụm từ "phẫu thuật thẩm mỹ", Bảo Thy quyết định bơ đi mà sống

Mới đây, trước hàng loạt tin đồn PTTM, Bảo Thy lên tiếng chia sẻ không còn cảm thấy buồn bực hay muốn lên tiếng thanh minh nữa vì đã phải nghe đi nghe lại quá nhiều lần. 

Thay vào đó, "Công chúa bong bóng" cảm thấy vui vì được nhiều người khen ngợi về nhan sắc khi gặp ngoài đời. Trước ánh mắt ngờ vực, Bảo Thy còn đề nghị những người xung quanh ngắt, nhéo gương mặt của mình để chứng minh gương mặt hoàn toàn tự nhiên. 

Bảo Thy nói về PTTM: Cứ ngắt nhéo gương mặt tôi thoải mái!

Giải thích về bức ảnh sưng tấy khi cúng tổ nghề tại nhà thờ Hoài Linh, Bảo Thy cho biết chẳng qua là bản thân không ăn ảnh và ở góc chụp đó trông giống bị sưng tấy, khác lạ.

Liên tục bị bắt gặp với gương mặt khác lạ, nhiều người có cảm giác gương mặt Bảo Thy giống như một sản phẩm của... phẫu thuật thẩm mỹ hỏng vậy. Với những lời nói không hay ho đó, Bảo Thy thẳng thắn cho rằng đó là những lời đồn đoán vô duyên và không có căn cứ.

Bước qua tuổi 30, Bảo Thy không còn chạy show bất chấp nhưng cát-xê cao hơn trước

"Công chúa bong bóng" khẳng định khi bước qua tuổi 30, cô không còn bất chấp chạy show mà chỉ chọn những chương trình phù hợp. Nếu như ở thời hoàng kim, Bảo Thy chạy đến 6-7 show/ngày thì hiện tại cô chỉ nhận 8-10 show/tháng.

Thời gian qua, Bảo Thy khá im ắng trong âm nhạc vì dành thời gian cho công việc kinh doanh riêng. Tuy nhận ít show diễn nhưng mức cát-xê của cô cao hơn trước nhiều lần.

Bảo Thy nói về PTTM: Cứ ngắt nhéo gương mặt tôi thoải mái!

Gần đây, Bảo Thy cũng dính phải lùm xùm khi quyết định đóng cửa nhóm FC lâu năm với hơn 20.000 thành viên do bất đồng quan điểm với quản trị viên của nhóm. Theo nữ ca sĩ, trong nhóm FC cũ có rất nhiều anti-fan "nằm vùng" thường xuyên đăng bài và bình luận sai lệch về cô, dùng từ ngữ tục tĩu để chửi bới những người bênh vực cô. 

Trên trang cá nhân, Bảo Thy chính thức lên tiếng về việc này. Nữ ca sĩ chia sẻ mặc dù đã trao đổi với quản trị viên để loại bỏ những người này nhưng quản trị viên nhiều lần không thực hiện. Bảo Thy cho hay khi ê-kíp của cô loại anti-fan ra khỏi nhóm thì một thời gian sau lại có người duyệt cho những người này vào nhóm lại.

 
Bảo Thy viết tâm thư giải thích về việc quyết định đóng của nhóm FC lâu năm.
Bảo Thy viết tâm thư giải thích về việc quyết định đóng của nhóm FC lâu năm.

Clip: BẢO THY NHẬN XÉT THẲNG THẮN VỀ "ĐỐI THỦ" ĐÔNG NHI.

Kết

Bảo Thy là một trong những nữ ca sĩ được yêu thích nhất nhì thời điểm 2007-2010. Thành công sớm, vượt ngoài mong đợi nhưng đến giai đoạn năm 2011, Bảo Thy bất ngờ tuột dốc không phanh và quyết định tạm ngưng ca hát.

Hiếm hoi lắm khán giả mới thấy Bảo Thy trở lại nhưng cứ mỗi lần xuất hiện lại dính phải tin đồn PTTM. Dẫu một mực phủ nhận nhưng rất nhiều người vẫn không tin và khẳng định nữ ca sĩ nói dối.

Bạn nghĩ sao về nhan sắc hiện tại của Bảo Thy, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Bình luận