Bảo vệ bảo tàng chụp ảnh chuyên nghiệp như thợ, hàng trăm chị em kéo đến chỉ để được "tách" vài bô

Hoàng Anh 24/10/2020 09:42

Đến bảo tàng thì việc chủ yếu là phải đi tham quan các bảo vật, hiện vật đúng không các ông? Ấy vậy mà tại bảo tàng nghệ thuật Tạ Tử Long ở Hồ Nam, Trung Quốc, du khách mà đa số là du khách nữ nườm nượp kéo đến đây ngoài thăm bảo tàng, một việc rất quan trọng nữa là “thăm” các chú bảo vệ để nhờ các chú ấy...chụp ảnh.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời
Hình ảnh có thể có: 1 người, điện thoại

Các chú bảo vệ ở bảo tàng này nhận được sự “quan tâm” của đông đảo giới chị em bởi vì skill chụp ảnh quá chuyên nghiệp không khác gì thợ. Những kỹ năng này có được chính là nhờ sự trải đời của các chú =))))

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Bởi vì lúc đầu, có vài vị khách đến nhờ các chú chụp ảnh. Lúc này, tay nghề còn vụng về nên bị vài người khách “phàn nàn”. Thầm nghĩ nếu làm việc ở bảo tàng mà chụp ảnh không ra gì thì mất mặt lắm nên một chú bảo vệ ở đây còn quyết định đi học một khóa chụp ảnh chuyên nghiệp. 

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và điện thoại
Hình ảnh có thể có: 2 người, ngoài trời

Mà đúng thật, ảnh chụp bằng điện thoại mà nhìn như máy cơ phát mê luôn mọi người ạ. Canh góc này nọ nhìn tâm huyết phết. Nhiều người còn đùa rằng, nhỡ có sau này về hưu hay nghỉ việc thì các chú có thể chuyển qua nghề nhiếp ảnh dạo =))) Bao nhiều tiền =)))

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Hình ảnh có thể có: 1 người

Đấy, tự nhiên nhìn lại ảnh con bạn thân chụp cho mình cái bực ghê!!!! Ước gì kỹ năng chụp ảnh của con bạn tôi bằng một nửa các chú bảo vệ là tôi cũng mãn nguyện lắm rồi!!!!


Cộng đồng