Barca nhận "trái đắng" từ mục tiêu 50 triệu bảng thay thế Suarez

  • 12/04/2019 10:54

Barcelona đang tích cực tìm kiếm bản hợp đồng thay thế Luis Suarez trong tương lai. Ban lãnh đạo đội chủ sân Camp Nou nhắm đến rất nhiều ứng viên và vẫn đang có những động thái liên hệ đàm phán. Trong bối cảnh đó, chủ tịch Josep Maria Bartomeu của "gã khổng lồ xứ Catalan" cho biết ông ấn tượng với tiền đạo Luka Jovic đang khoác áo Eintracht Frankfurt và nhiều khả năng sẽ đưa anh về Camp Nou ngay hè này.

Picture 15

Mặc dù vậy, tham vọng và kế hoạch của Barca trong việc chiêu mộ Luka Jovic có thể sẽ phải phá sản. Mới đây, trả lời phỏng vấn với Bild, cha của tiền đạo sinh năm 1997 đã lên tiếng về tương lai của cậu con trai tài năng:

Luka Jovic từ chối Barca - Bóng Đá
Tham vọng chiêu mộ Luka Jovic của Barca đang gặp nhiều khó khăn. 

"Luka có rất nhiều lời đề nghị. Một trong những lời đề nghị đó đến từ Barcelona. Tuy nhiên, anh ấy không quan tâm (đến việc ra đi) ngay bây giờ. Anh ấy không chắc chắn về số phút sẽ được ra sân (nếu chuyển sang Barca) và Luka vẫn muốn chơi ở Bundesliga, giúp Eintracht nỗ lực thi đấu tại UEFA Champions League mùa tới.", ông Milan Jovic cho biết.

Picture 16

Như vậy, nhiều khả năng Barcelona sẽ không có được Luka Jovic ngay hè này. Mức phí chuyển nhượng của tiền đạo hiện xếp thứ 2 trong danh sách "dội bom" tại Bundesliga chỉ là 50 triệu bảng. Ban lãnh đạo đội bóng xứ Catalan sẽ cần đưa ra những lời đề nghị hấp dẫn hơn nếu muốn Jovic sớm "mềm lòng".

Cũng đón đọc những tin tức mới nhất của bóng đá tại OH!Man nhé !

Bình luận