Barca rao bán "kẻ đào tẩu" của Roma sau một mùa giải tệ hại

  • 28/03/2019 15:31

Một trong những thương vụ đáng tiếc nhất của Barcelona thời gian gần đây có lẽ là trường hợp của Malcom. Từng khuynh đảo Ligue 1 trong màu áo Bordeaux, thế nhưng Malcom lại phải chịu kiếp dự bị khi tới Camp Nou thi đấu khi không thể cạnh tranh với những siêu sao trong đội hình của câu lạc bộ xứ Catalan.

Picture 13

Thời điểm hiện tại là lúc các đội bóng cũng như các cầu thủ rục rịch chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng Hè, và tài năng trẻ 22 tuổi này được cho là sẽ phải khăn gói rời Barcelona. Tuy nhiên, mức giá mà đội bóng áo sọc đỏ lam đưa ra có thể khiến nhiều người phải sửng sốt. Cụ thể, nhà đương kim vô địch La Liga muốn ít nhất 50 triệu Euro cho Malcom, cao hơn mức giá 41 triệu Euro mà Barca đã chi ra để cướp cầu thủ này ngay trước mũi AS Roma.

Barcelona put €50m+ price-tag on bit-part ace to make profit on summer exit - Bóng Đá
Malcom được ra rất ít trong khoảng thời gian thi đấu tại Barcelona.

Ở một diễn biến khác, trong bối cảnh Lionel Messi và Luis Suarez đều cho thấy dấu hiệu tuổi tác, Barcelona đang tích cực xúc tiến thương vụ Marcus Rashford nhằm chia sẻ gánh nặng với 2 công thần. Dẫu thế, theo Mirror, sao trẻ sinh năm 1997 tỏ ra không quan tâm đến những động thái theo đuổi của "ông lớn" Tây Ban Nha và chỉ tập trung phát triển sự nghiệp ở nửa đỏ thành Manchester.

Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

Bình luận