Bất chấp lệnh cấm, dòng xe du lịch vẫn chở khách nườm nượp vào Tuyệt Tình Cốc ở Đà Lạt

  • 18/07/2019 15:20

Mặc lệnh đóng cửa vì lý do an toàn, những đoàn du khách vẫn ngang nhiên đổ về đây tham quan bất chấp.

Mặc dù UBND huyện Lạc Dương (Lâm Đồng, Đà Lạt) đã có lệnh cấm không cho du khách vào tham quan địa danh Tuyệt Tình Cốc vì vấn đề an toàn nhưng trên thực tế vẫn có nhiều đoàn du khách bỏ ngoài tai điều này.

Picture 1

Theo ghi nhận, tại khu vực ngã 3 trục đường ĐT 722, xã Lát vào thôn Suối Cạn (đường vào "Tuyệt tình cốc"), có rất nhiều đoàn xe ô tô hùng hậu, chuyên chở khách tham quan với giá 150.000 đồng/người cho quãng đường đất vào bên trong "Tuyệt tình cốc". Đoàn xe đỗ hàng dài ngay bên đường.

Picture 3

Cũng theo người dân sống gần khu vực này, các ô tô chuyên chở khách vẫn chạy nhộn nhịp khoảng 1 tháng nay. Được biết, cuối năm 2018, UBND huyện Lạc Dương đã có biển cấm tham quan, tiến hành rào chắn, đồng thời thành lập tổ công tác kiểm tra tại khu vực này để ngăn chặn hành vi cố tình xâm nhập, phá hoại hàng rào nhưng tình trạng du khách cố tình vào khu vực này vẫn diễn ra.

Picture 4

UBND huyện Lạc Dương cho biết, huyện đã nắm được thông tin du khách kéo vào khu vực hồ đá hay còn gọi "Tuyệt tình cốc" tại thôn Suối Cạn. Huyện sẽ nhanh chóng cho các đơn vị liên quan kiểm tra.

Picture 5

Quan điểm của huyện là không để du khách ra vào khu vực hồ đá này vì tiềm ẩn nguy hiểm. Đối với một số hộ dân tổ chức cho du khách du lịch vào tham quan hồ đá tự phát, nếu phát hiện sẽ xử phạt nghiêm theo quy định.

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận