Bất chấp mọi đàm tiếu, chàng vận động viên thể hình vẫn nguyện ở bên, yêu thương cô nàng "sống thực vật"

Văn Phong 10/12/2020 20:01

Ta nói yêu đương thì phải bất chấp, chỉ có như vậy mới tìm được đúng chân tình. Nhưng các bác ạ, đời em gặp mấy kiểu bất chấp nhưng toàn là tuổi tác chênh nhau, yêu mô hình ảo,... chứ trường hợp dưới đây thì đúng là lần đầu em được nghe đến. Ông anh này không chỉ có 1 một mối tình lạ lùng mà đáng chú ý hơn là cô bạn gái cũng rất "đặc biệt".  

Người đàn ông mà bao anh em mấy nay đang rất quan tâm chính là  Yuri Tolochko - một vận động viên thể hình đến từ Kazakhstan. Sau nhiều năm hẹn hò nồng thắm, anh và đã quyết định kết hôn với cô bạn gái Margo của mình, hay cũng là nàng nữ chính "sống thực vật" mà bao anh em đều say đắm bấy lâu.

Đám cưới của anh và bạn gái cũng được diễn ra một cách trọn vẹn, đầy đủ mọi nghi lễ như thông thường. Trước sự chứng kiến ​​của bạn bè và những người thân thiết của  Yuri Tolochko, anh đã trao cho Margo biết bao lời thề nguyện =))) Đúng là một chuyện tình cổ tích khi nam chính bỏ mặc mọi lời đàm tiếu chỉ được ở bên nữ chính.

Thực ra, Margo và Yuri gặp nhau tại một câu lạc bộ đêm vào năm 2019 tại Kazakhstan. Không lâu sau, cặp đôi bắt đầu hẹn hò, đến lúc kết hôn cũng được khoảng 2 năm. Cả Yuri và Margo đều ghi lại những khoảnh khắc ăn tối lãng mạn hàng ngày cho đến những kỳ nghỉ ở nước ngoài trên tài khoản Instagram của họ.

Yuri đã cầu hôn Margo vào tháng 12 năm 2019. Đám cưới dự kiến ​​vào tháng 3 năm 2020 của họ đã bị hủy bỏ do sự bùng phát COVID-19, nhưng giờ đây họ đã kết hôn và bên nhau trọn đời. Xin nhắc lại đây là 1 cái kết có hậu đúng chuẩn chuyện cổ tích =)))

Nhìn thân hình 2 người đúng tướng phu thê luôn. Xem ảnh cưới thôi đã thấy anh trai này hạnh phúc lắm, kiếm đâu được cô vợ vừa xinh, dáng chuẩn lại ít nói thế kia cơ chứ. Còn cô vợ cũng sướng, được anh chồng chung thuỷ, đáp ứng đủ thứ và không đòi hỏi nhiều đấy. Các ông FA đừng có nhìn thế mà thèm nhé =))))

 


Cộng đồng