Bất chấp như anh em Nga, chỉ vì xăng miễn phí mà sẵn sàng diện bikini giữa đường

klee1298 19/09/2020 22:56

Mới đây, một trạm xăng ở thành phố Уфе của Nga đã ghi tấm bảng "Đổ xăng miễn phí cho người mặc bikini". Có lẽ chủ cửa hàng cứ nghĩ sẽ được nhìn thấy các cô gái xinh đẹp với những bộ bikini siêu nóng bỏng.

Nhưng đúng kiểu "trời tính không bằng người tính", những người đến đây đổ xăng lại toàn là mấy anh đô con. Đã thế, anh nào anh nấy còn tuân thủ đúng quy định, đó là mặc đủ loại bikini với kiểu dáng “không ai đỡ nổi”.


Nhìn các anh mặc bikini cũng rất chi là thời trang đấy. Thậm chí, có anh còn ăn diện đến mức chân còn đi đôi cao gót mấy phân nữa. Khéo thêm bộ tóc giả nữa thôi là các anh thành luôn mấy chị gái thật ấy chứ nhỉ.

Mà trò đùa này không chỉ có ở trạm xăng đâu, nó còn được thực hiện ngay trên đường phố. Và tất nhiên, chúng dần trở thành trend và nhanh chóng thu hút những người xung quanh.

Và trò chơi nhanh chóng kết thúc khi một anh có râu mặc bikini, đánh một chiếc container lao thẳng vào và hét lớn "Đổ cho tao 800 lít dầu diesel" . Trời ơi không khác gì được voi đòi hai Bà Trưng đây mà, đã giả danh các chị mặc bikini mà vẫn muốn đổ đầy bình luôn. 

Đúng là các anh em Nga chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng mà. Đến trò này mà cũng nghĩ ra được thì bái phục đó. Đúng là chẳng có tự trọng nào bằng hàng free nhỉ?? 


Cộng đồng