Bất chấp tất cả để dự đoán Malaysia chiến thắng, chú cá nhận cái kết không thể đắng hơn

  • 10/12/2018 16:00

Sau khi dự đoán tuyển Malaysia thắng tận 2 lần trong trận chung kết AFF Cup 2018 ngày mai, chú cá chép béo mập nhận cái kết không thể đắng hơn.

Bất chấp tất cả để dự đoán Malaysia chiến thắng, chú cá nhận cái kết không thể đắng hơn

Dù đã được chủ cho rất nhiều cơ hội để sửa sai, nhưng chú cá vẫn kiên quyết với ý kiến là Malaysia sẽ chiến thắng vào trận chung kết lượt đi vào ngày mai.

Bất chấp tất cả để dự đoán Malaysia chiến thắng, chú cá nhận cái kết không thể đắng hơn

Hình ảnh chú cá dự đoán Malaysia sẽ chiến thắng

Dù bất đắc dĩ nhưng với lòng tự tôn dân tộc rất của vị chủ nhân của chú cá, nên anh ta đã phải mang chú cá đi làm món "cá chép om dưa", một món ăn tuyệt vời mà cũng muốn thưởng thức.

Dù rất thất vọng nhưng anh ta bày tỏ rằng vẫn rất "yêu cá", vì cá là món ưa thích của ảnh ta.

Clip: Con cá dự đoán Malaysia thắng chung kết AFF Cup và cái kết đắng (Nguồn: FB)

Bạn thấy thông tin này thế nào? Hãy chia sẻ cho Oh!man biết với nhé.

YAN NEWS CẬP NHẬT CÁC THÔNG TIN ĐỘC QUYỀN VỀ AFF CUP 2018: XEM TẠI ĐÂY

AFF CUP 2018 - GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ ĐÔNG NAM Á

AFF Cup (Giải bóng đá vô địch Đông Nam Á) là giải đấu được tổ chức bởi Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF). Giải đấu được diễn ra 2 năm/lần và ra mắt vào năm 1996 tại Singapore với tên gọi là Tiger Cup. Từ lần tổ chức thứ 5 vào năm 2004, giải đấu chính thức đổi tên thành AFF Cup.

AFF Cup 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 8/11 – 15/12/2018. 10 quốc gia của Đông Nam Á được chia làm 2 bảng, mỗi bảng 5 đội và thi đấu vòng tròn 1 lượt (nhưng mỗi đội sẽ có 2 trận đá trên sân nhà và 2 trận đá sân khách) để chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng bước vào vòng bán kết. Kể từ vòng bán kết, các đội sẽ đá theo thể thức sân nhà – sân khách để chọn ra đội vô địch.

Đội tuyển Việt Nam với sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo đã rơi vào bảng A với sự góp mặt của: Malaysia, Myanmar, Campuchia và Lào.

Bình luận