Bật cười với chương trình trung thu kinh phí thấp của cô giáo mầm non

  • 15/09/2019 10:30

Tổ chức chương trình trung thu cho các cháu nhỏ theo kiểu "nhà không có điều kiện", những cô giáo mầm non sáng tạo hết mình khiến dân tình phải ngả mũ.

Khi bạn đam mê làm đạo diễn chương trình trung thu nhưng lại bị bố mẹ bắt đi làm cô giáo mầm non thì sáng tạo sao cho ngầu đây? Hãy xem ngay gợi ý đến từ sản phẩm "cây nhà lá vườn" của các cô giáo mầm non này nhé.

Khi các cô giáo tổ chức trung thu kiểu "nhà nghèo" cho các cháu

Mới đây, một đoạn video về chương trình trung thu đặc biệt có 1-0-2 đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, nhân ngày Tết thiếu nhi đặc biệt này, các cô giáo của một trường mầm non đã tự tay đạo diễn một tiết mục múa lân khiến nhiều người phải bật cười.

Tự thiết kế mặt nạ và các trang phục múa lân, các cô giáo kiêm luôn cả vị trí diễn viên trong buổi biểu diễn. Màn múa lân đặc biệt dưới nền nhạc Chiếc đèn ông sao truyền thống khiến cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa trước sự sáng tạo của các cô.

Video: Màn trình diễn múa lân có 1-0-2 của các cô giáo mầm non. Nguồn: Hoàng Lan - KSC

Bật cười với chương trình trung thu kinh phí thấp của cô giáo mầm non

 
"Đội lân" có đủ lân và ông địa múa rất nhiệt tình. Ảnh chụp từ video.
"Đội lân" có đủ lân và ông địa múa rất nhiệt tình. Ảnh chụp từ video.

Đặc biệt, để diễn tả đúng không khí của màn biểu diễn, "đoàn múa lân" mầm non không ngại "cháy" hết mình và quẩy nhiệt tình. Đoạn video đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn với hơn 24 nghìn lượt thích, 11 nghìn lượt bình luận và hơn 2 nghìn lượt chia sẻ. 

>>> Xem thêm: Cô giáo tiểu học khoe dáng nóng bỏng gây 'sốt' MXH: hội anh em xin trồng cây si trước cổng trường

Video: Xây thang máy nối Trái Đất và Mặt Trăng, CĐM: “Trung thu này lên cung trăng chơi với chị Hằng”

CĐM ngả mũ trước sự sáng tạo của các cô giáo mầm non

Với sự lan truyền nhanh chóng của đoạn video, cộng đồng mạng đã có phản ứng vô cùng bất ngờ trước sự sáng tạo có 1-0-2 này. Hiếm khi có giáo viên mầm non nào lại hết mình vì học sinh đến như vậy. Nhiều người không khỏi cảm thấy buồn cười vì màn múa lân có phần hơi "ám ảnh" của các cô, tuy nhiên cũng không ngớt lời khen ngợi. 

"Cám ơn các cô đã hết mình vì các con, tất cả cũng chỉ vì muốn các con vui mặc dù kinh phí có hạn".

"Phải nói đến lòng yêu trẻ của các cô... nhiệt tình + nhiệt huyết cho các cháu vui".

"Các cô chịu chơi quá! Vậy mà các cháu ko chịu hưởng ứng gì hết!"

"Tuy hơi ám ảnh nhưg cũng rất cổ vũ tinh thần lạc quan của các cô dành cho các con"

"Quan điểm của tôi giờ các khoản thu bị hạn hẹp. Để ko tốn kém các cô sáng tạo như vậy là quá tuyệt vời. Còn nếu các phụ huynh muốn con đc xem lân sư múa thì đóng tiền vào các cô thuê cho mà xem. Liệu còn đc bao nhiêu người giáo viên có tâm vì học sinh như các cô?"

Bật cười với chương trình trung thu kinh phí thấp của cô giáo mầm non

 
Những ý kiến trái chiều trước sự việc
Những ý kiến trái chiều trước sự việc

>>> Xem thêm: Bộ ly phong cách Thỏ ngọc chào Trung thu khiến ai cũng muốn ôm về nhà​

Bạn thấy màn trình diễn trên của các cô giáo mầm non như thế nào? Liệu các cô có tâm huyết, nhiệt tình hay sẽ khiến lũ trẻ... ám ảnh đây? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với Oh!man nhé.

Nguồn: Internet

Hình ảnh múa lân của các cô giáo không chỉ mang lại tiếng cười mà còn là biểu tượng truyền thống không thể thiếu trong mỗi dịp lễ Trung Thu. Xã hội đã thay đổi, liệu rằng tết Trung Thu giữa các thế hệ có gì đổi thay so với trước.

Tết Trung thu trong suy nghĩ của thế hệ 8X, 9X và trẻ hiện đại

Vẫn là ngày Rằm tháng tám với vầng trăng tròn trong veo, chợ Hàng Mã rực sáng lấp lánh, vẫn là cái ngày “Tết của thiếu nhi”, nhưng thực tế, chỉ vài chục năm trôi qua, Tết Trung thu đã có ít nhiều thay đổi.

Cách đây 10 đến 20 năm, Trung thu diễn ra giản dị lắm. Chỉ với chiếc đèn ông sao giấy bóng kính xanh đỏ, những mâm cỗ bánh kẹo nhỏ xinh, lũ trẻ cứ thế vui đùa rộn ràng suốt tối... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận