"Chết cười" với hình ảnh "boss lười chảy thây", thà nhịn đói còn hơn ăn cơm mà không có người đút

  • 21/08/2018 19:00

"Đại boss" ra nông nỗi này thì hiển nhiên phải trách em con sen quá "cuồng si" rồi!

Không ít lần cư dân mạng đã chứng kiến hình ảnh các "anh boss" vì quá được chiều chuộng mà "tác oai, tác quái" trước mặt sen với biểu cảm "khinh đời". Cũng vì thế mà lúc nào cũng nghĩ mình là "trung tâm của vũ trụ" nên ngay cả việc ăn cũng "lạ" hơn cả người ta như thế này đây.

Ôi trời! Tưởng nhan sắc thế nào chứ hóa ra lại là một anh boss béo hú, nằm khểnh bụng đang được sen "cung phụng" bằng cách đút cơm phục vụ. Hành động "đút nhanh đớp gọn" của "con sen tận tâm" và "boss lười chảy thây" còn được phối hợp vô cùng nhịp nhàng nữa cơ chứ. Nhìn hình ảnh này cứ thấy vừa thương vừa giận cái "anh boss quái ác", đã được sen cưng chiều lại thừa thắng xông lên mà "hành hạ" thế đấy.


"Con sen" nhanh nhẹn bón cơm cho "đại boss" ăn.


Có ai sướng như này không? (Ảnh: Cắt clip)
Có ai sướng như này không? (Ảnh: Cắt clip)

Ấy thế mà chuyện chưa dừng lại ở đấy đâu nhá. Nghe đâu "anh boss" này là kẻ "chảnh" nhất thời đại nữa cơ đấy. Đời thuở nào mà được sen đút cơm một bữa rồi thì coi như may mắn đi, ai dè cái anh này còn quái chiêu đến độ thà nhịn đói chứ nhất định không ăn cơm nếu không được sen "cung phụng", đút từng thìa.

Không biết, với sự lười nhác vô độ của "anh boss" khiến cả cộng đồng mạng phẫn nộ như thế này thì nên trách sen hay trách ai đây nhỉ? Thôi thì trách ai, trách sen thôi vì không đưa "mấy anh" vào quy củ ngay từ đầu.


Có người đút cơm sướng quá mà nên ăn no rồi nằm phè phỡn như thế này đây. (Ảnh: Cắt clip)
Có người đút cơm sướng quá mà nên ăn no rồi nằm phè phỡn như thế này đây. (Ảnh: Cắt clip)


"Anh là boss, anh có quyền, mấy chú ý kiến gì không?". (Ảnh: Cắt clip)
"Anh là boss, anh có quyền, mấy chú ý kiến gì không?". (Ảnh: Cắt clip)

Mặc dù "boss quái chiêu" và "con sen" tận tâm là thế, nhưng việc chăm sóc một chú chó quá "kĩ" như vậy cũng khiến cộng đồng mạng có nhiều ý kiến trái chiều. Với một số nguời cùng chung sở thích thì việc làm của sen trong clip quá đỗi bình thường. Nhưng với những người khác, chuyện này dễ khiến cộng đồng mạng phải suy nghĩ.

"Boss này cưng ghê. Vừa cưng vừa ác dễ sợ. Hồi mẹ mình còn cho nuôi chó, mình cũng thích bón cho mấy em ấy ăn lắm."

"Mình cũng thích chó. Hồi chó mẹ nhà mình đẻ, mình cũng thường cho các bé uống sữa ngoài bằng cách mớm từng thìa. Nhưng có lẽ, để em ấy lớn rồi mà vẫn đút như này thì hơi quá."

Xem thêm bài viết thú vị về các "Boss":

Cười “rơi mồm” trước biểu cảm “em sai rồi” đáng yêu hết phần thiên hạ của đại boss:

"Nuôi chó nhà chó cưng gì thì cũng đừng để nó mất đi bản năng sinh tồn, chiều riết thành quen. Vài bữa lỡ có ra đường, lỡ ngớ lại bị mấy thằng xích chó tóm thì khổ."


Đời thuở nào có "anh boss" nào sướng hơn em này không? Không cần cao lương mỹ vị, chỉ cần có người đút là ăn tất nhé! (Ảnh: Cắt clip)
Đời thuở nào có "anh boss" nào sướng hơn em này không? Không cần cao lương mỹ vị, chỉ cần có người đút là ăn tất nhé! (Ảnh: Cắt clip)

Dẫu biết, chuyện chăm sóc các "boss" là nhiệm vụ cao cả mà bất kì "con sen" nào cũng muốn được thực hiện, và phải làm một cách thật tận tâm. Thế nhưng, điều gì cũng nên có giới hạn của nó đấy mấy sen ơi. Cứ để boss nhà mình lười nhác, không chịu vận động như thế này thì sau này mém chừng lại khổ cả đôi bên đấy nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận