Bắt gặp Hà Hồ chở Kim Lý trên đường, CĐM phát hiện ngay điểm đáng chú ý

  • 14/04/2019 16:55

Gặp ngay thần tượng giản dị quần đùi áo phông trên đường

Với thời tiết nắng nóng còn gì thích hơn khi cùng người yêu chiều chiều dạo mát. Mới đây, hình ảnh Hà Hồ cùng Kim Lý chở nhau trên chiếc xe máy lãng mạn tại một khu du lịch nổi tiếng của Khánh Hòa được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút dư luận quan tâm.

Bắt gặp Hà Hồ chở Kim Lý trên đường, CĐM phát hiện ngay điểm đáng chú ý

Với trang phục giản dị mang phong cách "ton sur ton" trắng đen: áo thun, quần short, giày bệt, Hà Hồ, Kim Lý đã ngay lập tức gây xôn xao bởi chẳng mấy khi người ta được nhìn thấy cặp đôi gần gũi, đời thường đến thế.

Kim Lý ngồi phía sau, tình tứ ôm eo Hà Hồ khiến ai cũng phải ghen tị về hành động nhỏ thôi nhưng cực tình cảm này: "Dễ thương quá, nhìn mặt Kim Lý quay lại thế kia như kiểu: "Chạy nhanh lên đi em ơi..."

 
Đây là những hình ảnh mà CĐM bắt gặp của cặp đôi. Thế nhưng cộng đồng mạng đã nhanh chóng phát hiện điều đặc biệt.
Đây là những hình ảnh mà CĐM bắt gặp của cặp đôi. Thế nhưng cộng đồng mạng đã nhanh chóng phát hiện điều đặc biệt.

Người đây, xe đó mà... mũ bảo hiểm đâu?

Bên cạnh sự dễ thương thì điểm đáng chú ý mà cộng đồng mạng đã phát hiện được là: Mũ bảo hiểm của 2 nhân vật này đâu rồi? Không lẽ gió biển thổi bay hết rồi sao?

"Ối giời! đẹp mà không chấp hành luật giao thông thế kia là không được nhé!" - Một Facebooker nhanh chóng phát hiện.

"Chạy xe dù gần hay xa thì cũng phải đội mũ bảo hiểm để an toàn cho cả mình và người khác chứ"

"Đẹp mà không đẹp!"

Tuy nhiên, vẫn chưa có gì xác minh được cặp đôi có đội mũ hay không, bởi lúc này họ đang dừng xe chứ không phải lưu thông trên đường. Thế nhưng, khi nhìn kỹ trên xe thì chẳng có cái mũ nào ở xung quanh đó cả. Vậy khả năng họ không đội mũ cũng có thể xảy ra lắm chứ!

Dù chưa biết thực hư thế nào, nhưng những hình ảnh này đã khiến fan hâm mộ rất thích thú. Là cặp đôi đẹp nổi tiếng trong showbiz, Kim Lý và Hà Hồ vẫn ghi điểm tuyệt đối về sự đẹp đôi và giản dị trong đời sống hàng ngày.

Bạn thấy sao về điều này? Hãy chia sẻ ý kiến của mình cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Đỗ Giáng My

Bình luận