Bất lực với nữ sinh đưa trai về ký túc ăn ngủ hơn nửa tháng, cả hai còn tự nhiên hơn ở nhà

Hoàng Anh 24/09/2020 17:03

Ký túc xá từ xưa đến giờ khu nam và khu nữ đều phải tách biệt nhau. Đây là việc bất di bất dịch không có gì để bàn cãi. Không biết bạn nào có người yêu mà ở ký túc, thi thoảng có dắt người yêu về phòng chơi không? Mà thi thoảng về chơi tý thì cũng có thể chấp nhận được, nhưng nếu dắt về ở cả tuần thì tôi phải cúi lạy thật sự.

Chuyện này xảy ra ở một trường đại học nọ, 1 nữ sinh đã bị bạn cùng phòng của mình phản ánh về chuyện đưa bạn trai về ký túc ăn ngủ cùng suốt hơn nửa tháng nay. 

Quá đáng ở chỗ là cả hai người còn không để ý đến cảm nhận của những người bạn cùng phòng khác. Đến khi không chịu được nữa, bạn cùng phòng của nữ sinh này quyết định báo với quản lý ký túc đến giải quyết. Kết quả còn bị cô bạn này tức giận mắng bạn bè gì mà chơi xấu, đạo đức giả với nhau.

Các ông thử nghĩ mà xem, ở chung với nhau mà một người ích kỷ, coi ký túc là nhà như vậy thì ai mà chịu nổi. Hơn nữa, anh bạn trai kia còn mặt dày đến mức 2 giờ sáng rồi vẫn gọi đồ ăn về ăn trong khi cả phòng đã ngủ hết rồi. Đúng kiểu không hề ngại ngần gì, cứ muốn làm gì thì làm, quần sịp quần siếc cứ phơi ngổn ngang bla bla 

Lúc cả phòng yêu cầu cô nữ sinh kia chuyển ra ngoài thuê phòng mà ở  thì lại nhận được câu trả lời là không có tiền. Trong khi trước đó vừa mới bảo, trong nửa năm tới sẽ không cần phải kiếm tiền vì tiết kiệm đủ tiền ăn chơi rồi??? Cái này căn bản là hết thuốc chữa thật rồi. Người gì đâu mà mặt dày thật sự. Mấy chị cùng phòng còn chịu được hơn nửa tháng, chứ tôi 1 đêm cũng không được! Phẫn nộ!!!!!!


Cộng đồng