Bật mí những 'cục cưng' đặc biệt trong làng phim ảnh Việt Nam và thế giới

  • 01/03/2019 18:00

Bạn đã từng ngất ngây với độ đáng yêu của những chú thú cưng này khi xem các bộ phim sau? Hãy cùng Ohman điểm danh qua nhé!

1. Chú heo trong bộ phim 'Tuyết nhiệt đới':

Chắc hẳn là thế hệ 8x, 9x sẽ khó có thể quên được 'Tuyết nhiệt đới', bộ phim đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Trong đó, ấn tượng nhất có lẽ là một nhân vật phụ vô cùng đáng yêu: chú heo mọi - 'bạn diễn' của nữ diễn viên Anh Thư. Lúc ấy, chẳng ai có thể nghĩ rằng heo mọi có thể được xem là một vật nuôi, nhưng bộ phim đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ đó khi nhân vật heo xuất hiện cực kì đáng yêu và duyên dáng. Trong phim, ta thấy nhân vật Hằng chỉ nuôi một em heo, nhưng em heo này lại có đến... 12 diễn viên đóng thế. Sở dĩ có điều này là vì theo kịch bản, nhân vật này là heo con, tuy nhiên các chú heo đều phát triển rất nhanh! Làm việc với cả một bầy heo, quả là một kinh nghiệm đáng nhớ với diễn viên Anh Thư!


Anh Thư bên 'bạn diễn'.
Anh Thư bên 'bạn diễn'.


Nhờ chú heo ấy mà nhân vật Hằng trở nên rất cá tính.
Nhờ chú heo ấy mà nhân vật Hằng trở nên rất cá tính.

2. Chú chó Hachiko và câu chuyện cảm động trong: 'Hachi: A dog's tale': 

Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật xảy ra tại Nhật Bản. Vào những năm 1930, một chú chó có tên là Hachiko hằng ngày luôn theo chủ đi làm ở nhà ga cho đến một ngày nọ, chủ của chú đột ngột qua đời. Thế nhưng, Hachiko vẫn hằng ngày chờ đợi tại nhà ga trong suốt gần 10 năm tiếp theo. Sau này, bộ phim 'Hachi: A dog's tale' đã lấy nước mắt nhiều người. phần lớn nhờ diễn xuất của ba chú chó: Layla, Chico và Forrest. Ba chú chó đáng yêu thuộc giống Akitas này đã được đạo diễn Lasse Hallström 'chọn mặt gửi vàng'. 

Gần đây, cả ba chú chó Layla, Chico và Forrest đã qua đời trong sự tiếc nuối của người thân và fan hâm mộ. Cả ba chú chó sống được 13 năm. 


3 diễn viên thông minh và tài năng của bộ phim.
3 diễn viên thông minh và tài năng của bộ phim.


Layla, Forrest và Chico đều đã qua đời gần đây.
Layla, Forrest và Chico đều đã qua đời gần đây.

3. Chú mèo béo trong 'Ta ở Đại Lý tự làm thú cưng':

'Ta ở Đại Lý tự làm thú cưng' lấy đề tài xuyên không, kể về cô nàng tiểu thư nhà giàu bỗng dưng bị biến thành một chú mèo béo! Chú mèo Tiểu Lam trong bộ phim chắc chắn đã 'đốn gục' bao nhiêu con tim của những 'con sen' ngoài kia. Với diễn xuất 'đỏng đảnh' cực kì dễ thương, Tiểu Lam cũng làm cho các 'sen' hiểu thêm phần nào về tâm lí của loài mèo.

Bật mí những 'cục cưng' đặc biệt  trong làng phim ảnh Việt Nam và thế giới


Chú mèo béo siêu cấp đáng yêu trong phim. 
Chú mèo béo siêu cấp đáng yêu trong phim. 

4. Chú chó Heric của sitcom 'Gia đình là số một 2':

Ai đã xem qua bộ sitcom đình đám của Hàn Quốc này, ắt sẽ không quên nhân vật cô sinh viên trường đại học 'Seoul' Jung Eum và chú chó cưng Heric của mình. Cảnh quay cảm động nhất của cặp đôi này phải kể đến khi gia đình của Jung Eum gặp sự cố và cô buộc phải nhờ một người bạn nhận nuôi Heric, nhưng sau đó vì quá yêu thương Heric nên không thể. Ở trong phim Jung Eum cưng nựng Heric như thế nào, thì ngoài đời cũng hệt như thế!

Bật mí những 'cục cưng' đặc biệt  trong làng phim ảnh Việt Nam và thế giới

5. Diễn viên gấu Bart đầy kinh nghiệm:

Có lẽ đây chính là diễn viên đắt show nhất, khi chú gấu nâu này đã từng tham gia hàng chục phim điện ảnh và truyền hình Hollywood, nổi bật nhất là các vai trong 'We bought a zoo' (2011) và 'Games of thrones' (2013). Sinh năm 2000 ở Alaska (Mĩ), Bart mồ côi mẹ khi nhỏ và được một cặp vợ chồng nhận nuôi và chăm sóc. Ngoài sự nghiệp đóng phim, chú gấu này còn đảm nhận vai trò đại sứ của tổ chức phi lợi nhuận về môi trường Vital Ground Foundation.


Bart trong series truyền hình nổi tiếng 'Games of thrones'.
Bart trong series truyền hình nổi tiếng 'Games of thrones'.


Bart hiền lành và đáng yêu ngoài đời.
Bart hiền lành và đáng yêu ngoài đời.

Bạn nghĩ sao về dàn diễn viên thú vị này? Cùng chia sẻ ý kiến ở group YAN Pets - Boss và Sen nhé.

Bình luận