Bất ngờ trước điểm thi THPT của “cậu bé Google” Phan Đăng Nhật Minh

  • 11/07/2018 10:50

“Cậu bé Google” năm nào đã tốt nghiệp THPT với điểm số cao ngất ngưởng dành cho các môn thuộc khối tự nhiên.

Năm 2017, cái tên Phan Đăng Nhật Minh được xướng lên với ngôi vị Quán quân Đường Lên Đỉnh Olympia. Nam sinh đến từ Quảng Trị còn được dân mạng đặt cho nicknam đáng yêu là “cậu bé Google” với những phần thi dường như “không có đối thủ”.


Phan Đăng Nhật Minh dành ngôi vị Quán quân Đường Lên Đỉnh Olympia 2017.
Phan Đăng Nhật Minh dành ngôi vị Quán quân Đường Lên Đỉnh Olympia 2017.

Cũng như bao thí sinh 2k khác, Nhật Minh đã bước vào kỳ thi THPT 2018 với những môn thi bắt buộc. Tuy nhiên, anh chàng không đặt nặng kết quả của kỳ thi này vì chỉ cần đủ điểm để xét Tốt nghiệp mà thôi. Bởi trước đó, Nhật Minh có chia sẻ, sau khi hoàn thành xong thủ tục, anh chàng dự định sang Úc du học.


Phan Đăng Nhật Minh dự định sang Úc du học.
Phan Đăng Nhật Minh dự định sang Úc du học.

Cho tới sáng ngày 11/7, khi điểm thi của các sĩ tử lớp 12 được công bố cũng là lúc Nhật Minh biết được điểm thi cụ thể từng môn của mình. Theo kết quả tìm kiếm, điểm số các môn thi tốt nhiệp của “cậu bé Google” lần lượt là: Toán: 8.6; Vật lí: 8.5; Hóa học: 9.0; Sinh học 6.75; Tổ hợp các môn KHTN: 8.08; tiếng Anh 9.6 và Ngữ văn: 6.25.


Điểm thi tốt nghiệp THPT của "cậu bé Google".
Điểm thi tốt nghiệp THPT của "cậu bé Google".

Nhìn vào bảng điểm này có thể dễ dàng nhận thấy, thấy thế mạnh của Nhật Minh vẫn nằm ở các môn thuộc khối khoa học Tự nhiên và môn tiếng Anh. Đây cũng là những con số đáng mơ ước của nhiều cô cậu 2k vừa dự kì thi tốt nghiệp THPT 2018.

Ảnh: Internet.

Bình luận